Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Ông vua’ off-road Land Rover Defender có thêm bản đặc biệt

3 phiên bản đặc biệt của mẫu xe Defender được sản xuất với số lượng tổng cộng 1.080 chiếc

3 phiên bản đặc biệt của dòng xe Land Rover Defender.

Những chiếc Land Rover Defender cuối cùng sẽ được sản xuất trong năm 2015, chính vì vậy hãng xe Anh Quốc đã tung ra 3 phiên bản đặc biệt của dòng xe nổi tiếng về khả năng off-road này.

Phiên bản đặc biệt đầu tiên là mẫu Land Rover Defender Autobiography Edition. Xe được trang bị máy dầu 2,2 lít, công suất 148 mã lực (mạnh hơn bản tiêu chuẩn 27 mã lực), mô-men xoắn cũng tăng lên mức 400 Nm thay vì 360 Nm.

Ngoại hình của phiên bản Autobiography được hoàn thiện với màu sơn sơn đen. Nội thất của xe được bọc da. Số lượng sản xuất của phiên bản Autobiography là 80 chiếc.

Mẫu Defender Adventure Editon được hoàn thiện với nước sơn màu vàng. 

Phiên bản đặc biệt thứ 2 có tên gọi Defender Heritage Edition. Xe được hoàn thiện với màu sơn xanh, kết hợp cùng mui xe mà trắng, cẳn trước màu bạc. Trong khi đó, nội thất của xe nổi bật với những chi tiết làm từ nhôm. Defender Heritage Edition được sản xuất với số lượng 400 xe.

Phiên bản đặc biệt cuối cùng có tên gọi Defender Adventure Editon. Land Rover hoàn thiện phiên bản này với nước sơn màu cam, kết hợp cùng một số chi tiết màu trắng, xám. Defender Adventure Edition được sản xuất với số lượng 600 xe. 

Tuấn Anh

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe