Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ông trùm đường dây của Seungri thân thiết với gia đình Tân Hoàng Minh

Cùng với Seungri, Yoo In Suk - người cầm đầu nhóm chat môi giới mại dâm và hối lộ - cũng có mối quan hệ thân thiết, gắn bó với gia đình chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

be boi mai dam cua seungri anh 1
Bê bối tổ chức mại dâm, hối lộ và trốn thuế của Seungri đang là tâm điểm của truyền thông châu Á. Trong các nhân vật dính líu đến scandal này, Yoo In Suk - chồng diễn viên Park Han Byul kiêm CEO tập đoàn Yuri Holdings - được cho là nhân vật cộm cán nhất, cầm đầu toàn bộ hành vi phạm pháp. Mối quan hệ mật thiết của Yoo In Suk và Seungri thể hiện ra trong loạt tin nhắn do đài SBS tiết lộ. 
be boi mai dam cua seungri anh 2
Không chỉ thân với Seungri, Yoo In Suk còn có mối quan hệ tốt với gia đình chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Vào năm 2015, Seungri bất ngờ góp mặt trong buổi ra mắt văn phòng đại diện của Tân Hoàng Minh tại Singapore. Đây là lần đầu quan hệ bạn bè giữa Denis Đỗ và thành viên Big Bang được công khai. Ngoài nam thần tượng, Yoo In Suk (thứ 2 từ bên phải) cũng xuất hiện tại sự kiện. 
be boi mai dam cua seungri anh 3
Loạt hình ảnh ghi lại các buổi gặp gỡ, tiệc tùng của Denis Đỗ, Seungri cùng nhóm bạn nhà giàu luôn có sự xuất hiện của Yoo In Suk. Trong buổi tiệc sinh nhật của Seungri năm 2015, Yoo mặc áo trắng, khoác vai nam ca sĩ thân mật. 
be boi mai dam cua seungri anh 4
Trong lần đầu tiên Seungri đến Việt Nam vào năm 2016 và gặp thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh, Yoo In Suk cũng có mặt. Chồng Park Han Byul luôn đi bên cạnh hoặc phía sau thành viên Big Bang. 
be boi mai dam cua seungri anh 5
Denis Đỗ và Yoo In Suk từng tới tham dự buổi hòa nhạc của Big Bang để cổ vũ Seungri (ảnh trái). Yoo còn xuất hiện cùng ông Đỗ Anh Dũng trong nhiều bức ảnh khác, thể hiện sự thân mật với gia đình Tập đoàn Tân Hoàng Minh (ảnh phải). 
be boi mai dam cua seungri anh 6
Cũng trong năm 2016, Denis Đỗ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh một buổi ký kết được tổ chức tại Seoul (Hàn Quốc) cùng chú thích "Câu lạc bộ tỉ phú". Chàng trai người Việt đánh dấu Seungri, Kim Lim (con gái tỉ phú người Singapore) và Yoo In Suk là những người góp mặt trong sự kiện. 
be boi mai dam cua seungri anh 7
Tháng 2/2017, em út nhóm Big Bang và Yoo In Suk tới Việt Nam để nhận căn hộ sang trọng do chủ tịch Tân Hoàng Minh trao tặng. Lúc này, Yoo được biết tới với tên gọi David Yoo. Bộ ba Denis Đỗ - Seungri - Yoo In Suk được ví như "hình với bóng", luôn ở cạnh nhau không rời.
be boi mai dam cua seungri anh 8
Trong buổi tiệc sinh nhật chủ tịch Tân Hoàng Minh, Seungri đã đăng tải hình ảnh chúc mừng và gọi ông Đỗ Anh Dũng là "bố". Đáng chú ý, Yoo cũng có mặt trong bức ảnh do thần tượng người Hàn đăng tải. 
be boi mai dam cua seungri anh 9
Sinh nhật của ông Đỗ Anh Dũng được cho là tiệc riêng tư, chỉ có sự góp mặt của những người thân cận. Trước đó, chủ tịch Tân Hoàng Minh cũng tiết lộ đã nhận Seungri làm con nuôi.
be boi mai dam cua seungri anh 10
Gần đây nhất, tháng 1/2018, Seungri và Yoo In Suk tham dự tiệc cưới của em trai Denis Đỗ. Hiện, thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khóa tài khoản cá nhân sau khi hai người bạn thân bị báo chí và chính quyền Hàn Quốc điều tra vì hối lộ quan chức, trốn thuế và môi giới mại dâm. 

Chồng minh tinh Hàn cầm đầu đường dây hối lộ và mại dâm của Seungri

Yoo In Suk - chồng nữ diễn viên Park Han Byul - được cho là ông trùm đường dây làm ăn phi pháp gồm môi giới mại dâm, hối lộ, rửa tiền... của Seungri.

Nghiêm Ngọc

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Seungri Giải trí