Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Ông Trần Anh Tú tái đắc cử chức chủ tịch HFF

Chủ tịch CLB futsal Thái Sơn Nam tiếp tục được đặt niềm tin để ngồi vào vị trí cao nhất của Liên đoàn Bóng đá TP.HCM (HFF).

Ngày 26/12, HFF tổ chức đại hội khóa VII của nhiệm kỳ 2020-2024. Tại đây, các đại biểu bỏ phiếu bầu chọn ban chấp hành HFF.

Bộ khung cũ của HFF nhận được sự tin tưởng tuyệt đối. Cụ thể, chức vụ chủ tịch HFF nhiệm kỳ khóa VII tiếp tục do ông Trần Anh Tú nắm giữ, ghế phó chủ tịch vẫn thuộc về ông Ngô Lê Bằng.

ong tran anh tu anh 1

Ông Trần Anh Tú tiếp tục giữ vị trí quan trọng nhất của HFF. Ảnh: Hải Đăng.

Ông Trần Anh Tú đang nắm nhiều chức vụ quan trọng của bóng đá Việt Nam. Ngoài chiếc ghế chủ tịch CLB Futsal Thái Sơn Nam, ông còn là chủ tịch Công ty Cổ phần Bóng đá Việt Nam (VPF), chủ tịch HFF, Ủy viên Thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Trong khi đó, chức vụ tổng Thư ký vẫn thuộc về ông Trần Đình Tuấn. Bên cạnh đó, vị trí của ông Trần Huệ Anh được thay bởi ông Nguyễn Phi Bằng.

Tại đại hội, ông Trần Anh Tú cho biết HFF gặp nhiều khó khăn trong việc tổ chức các giải đấu trong năm 2020. Tuy nhiên, HFF cũng làm tương đối tốt khi hoàn thành hầu hết nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, chủ tịch HFF cho biết đơn vị này sẽ đẩy mạnh những hoạt động bóng đá học đường trong thời gian sắp tới. Năm 2020, giải SV League dành cho các trường đại học trên địa bàn TP.HCM và các khu vực lân cận đã gây được tiếng vang. Đây là giải đấu có sự đầu tư từ các ông bầu nổi tiếng của bóng đá Việt Nam như bầu Đức, bầu Thắng.

Ngoài ra, HFF cũng thừa nhận công tác trọng tài gặp nhiều khiếm khuyết. Đây là điều HFF cần nỗ lực để cải thiện.

Đội bóng của bầu Đức vuột mất 400 triệu đồng tiền thưởng

Dù được đánh giá cao hơn, đội bóng Đại học Nông Lâm TP.HCM do bầu Đức tài trợ vẫn không thể đánh bại đối thủ đến từ Cần Thơ ở trận chung kết SV League 2020.

Ông Trần Anh Tú: 'HAGL, CLB Hà Nội và Nam Định thiệt thòi nhiều'

Đây là 3 đội bóng thiệt hại nặng nhất về nguồn thu trong bối cảnh V.League khởi tranh 2 vòng đấu không có khán giả và dự kiến trở lại vào tháng 4.

Nguyên Khang

Bạn có thể quan tâm