Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Ông Pompeo giảm 40 kg

Chia sẻ với New York Post, cựu Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tiết lộ cách bản thân giảm tới 40 kg trong vòng 6 tháng.

Ông Pompeo cho biết câu chuyện bắt đầu từ ngày 14/6/2021. Khi đứng lên cân, ông nhận thấy lần đầu tiên trong đời bản thân gần đạt mốc 300 pound (khoảng 136 kg).

Buổi sáng hôm sau, ông khẳng định quyết tâm luyện tập với vợ. Ông cũng đầu tư một phòng tập ngay trong căn nhà của mình.

“Tôi bắt đầu luyện tập. Không phải là mọi ngày, nhưng gần như mọi ngày. Tôi cũng ăn uống đúng cách. Cân nặng của tôi dần giảm xuống”, ông chia sẻ với New York Post.

ong pompeo giam can anh 1

Hình ảnh ông Pompeo trước và sau khi giảm cân. Ảnh: New York Post.

Cân nặng của Pompeo bắt đầu tăng mạnh khi ông lần đầu được bầu vào Quốc hội Mỹ năm 2010 với tư cách hạ nghị sĩ bang Kansas.

“Tôi tăng gần 100 pound (khoảng 45 kg) trong 10, 11 năm qua. Đây là khoảng thời gian tôi bị chấn thương ở chân. Tôi thường tự nói với bản thân đây là lý do tôi tăng cân nhiều như vậy”, ông nói.

Ông cũng chia sẻ gia đình ông thường tụ tập để ăn uống. “Đối với gia đình tôi, các bữa ăn là lý do để tụ họp. Chúng tôi là người gốc Italy, thích tụ tập quanh một bữa ăn ngon bao gồm mỳ spaghetti, bánh mì, phô mai và món tráng miệng”, ông Pompeo chia sẻ.

“Chúng tôi vẫn thích các bữa ăn lớn với gia đình và bạn bè. Tuy vậy tôi sẽ là người ăn salad”, ông cười.

Ông Pompeo hy vọng câu chuyện của bản thân có thể truyền cảm hứng cho những người đang muốn giảm cân. “Điều này khó và không phải cố định. Không có gì đảm bảo tôi sẽ giữ được cân nặng này. Tuy vậy, nếu bạn nhận ra việc giữ cân là điều tốt, bạn cũng có thể làm được”, ông nói.

Bộ Ngoại giao Mỹ truy tìm tung tích chai whisky gần 6.000 USD

Bộ Ngoại giao Mỹ đang điều tra vụ mất tích chai rượu whisky trị giá gần 6.000 USD, vốn là quà tặng của chính phủ Nhật Bản cho cựu Ngoại trưởng Mike Pompeo.

Ông Pompeo sẽ ra tranh cử tổng thống, cạnh tranh với ông Trump?

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tích cực đánh bóng hình ảnh trong những tuần gần đây. Điều này làm dấy lên suy đoán ông sẽ tranh cử tổng thống năm 2024.

Việt Hà

Bạn có thể quan tâm