Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ông Phùng Xuân Nhạ bàn giao nhiệm vụ bộ trưởng GD&ĐT

Chiều 12/4, Bộ GD&ĐT tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ bộ trưởng giữa ông Phùng Xuân Nhạ và ông Nguyễn Kim Sơn.

Thứ trưởng GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc, Phạm Ngọc Thưởng, Ngô Thị Minh, Hoàng Minh Sơn và Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đại diện lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị thuộc Bộ GD&ĐT, tham dự hội nghị.

ban giao nhiem vu bo truong anh 1

Nguyên Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ chúc mừng người kế nhiệm. Ảnh: MOET.

Ông Phùng Xuân Nhạ chúc mừng ông Nguyễn Kim Sơn đã được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ là bộ trưởng GD&ĐT. Ông tin tưởng tân bộ trưởng sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Nguyên bộ trưởng cũng bày tỏ cảm ơn đến các thứ trưởng; lãnh đạo đơn vị thuộc và trực thuộc bộ; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đã giúp đỡ, hỗ trợ ông đắc lực để thực hiện nhiệm vụ, từ đó đạt được kết quả có tính nền tảng, tạo đà để triển khai nhiệm vụ tiếp theo.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Kim Sơn cảm ơn người tiền nhiệm cùng tập thể lãnh đạo cơ quan Bộ GD&ĐT, đã trải qua chặng đường với nhiều kết quả, thành tựu.

Ông Sơn nhìn nhận sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nói chung, đổi mới căn bản, giáo dục và đào tạo nói riêng, là quá trình lâu dài. Mỗi nhiệm kỳ, mỗi chặng đường lại đặt thêm một viên gạch để xây lên công trình rất to lớn này.

ban giao nhiem vu bo truong anh 2

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn và người tiền nhiệm ký biên bản bàn giao nhiệm vụ. Ảnh: MOET.

Tại hội nghị, nguyên Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã ký biên bản chuyển giao nhiệm vụ bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Tân Bộ trưởng GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn gửi thư cho giáo viên cả nước

Lá thư đầu tiên ở vai trò Bộ trưởng GD&ĐT được ông Nguyễn Kim Sơn gửi tới các nhà giáo, chia sẻ những tâm tư, mong mỏi của ông về những người cùng chung ngành, nghề.

Minh Nhật

Bạn có thể quan tâm

Bộ Giáo dục và Đào tạo Giáo dục

Thanh tra So GD&DT Can Tho hinh anh

Thanh tra Sở GD&ĐT Cần Thơ

0 1

Chiều 12/5, Phó chánh Thanh tra TP Cần Thơ Lê Đắc Cảnh cho biết đơn vị này đã có quyết định thanh tra việc thực hiện các quy định về công tác cán bộ tại Sở GD&ĐT TP Cần Thơ.