Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ống nhựa Poligon lần thứ hai liên tiếp nhận giải thương hiệu mạnh

Ngày 8/4, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ CMT (Poligon) đón nhận giải thưởng "Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2016" do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Giải thưởng thương hiệu mạnh 2016 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng và tiên phong tiếp cận xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.      

Ong nhua Poligon anh 1
Đây là lần thứ hai liên tiếp Poligon đón nhận giải thưởng thương hiệu mạnh.

Poligon là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất ống PPR 2 lớp chống tia UV tại Việt Nam. Sản phẩm của thương hiệu ống nhựa cao cấp Poligon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiến tiến trên thế giới.  

Đội ngũ chuyên gia của Poligon được đào tạo bài bản về sản xuất công nghiệp, quản lý theo mô hình tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm chính của công ty là ống và phụ kiện hàn nhiệt PPR cao cấp mang thương hiệu Poligon.

Ống nhựa chịu nhiệt cao cấp Poligon sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, có thể chịu được nhiệt độ cao, áp suất lớn. Khi hàn, sản phẩm không có mùi khét, không độc hại, bảo vệ sức khỏe cho người thi công. Ống nhựa chịu nhiệt và phụ kiện thuộc loại vật liệu xây dựng xanh (bảo vệ môi trường).

Sản phẩm PPR đạt iêu chuẩn DIN của Đức (DIN 8077:2008-09 và DIN 8078:2008-09) về sự vận chuyển an toàn cho nước sạch. Bởi vậy, người dùng có thể sử dụng loại ống này trong hệ thống cấp nước sạch, tinh khiết.

Ngoài ra, ống và phụ kiện PPR có thể chịu được áp suất lớn và nhiệt độ cao, không gây tiếng ồn và rung khi dòng nước chảy qua, không bị mài mòn và đóng cặn bởi các ion cứng, bề mặt trơn láng. Tuổi thọ trung bình của ống nhựa chịu nhiệt có thể lên đến hơn 50 năm.

Ong nhua Poligon anh 2
Thương hiệu mạnh là một trong những giải thưởng danh giá mà Poligon đạt được.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Poligon Nguyễn Bến Cảng cho biết, sản phẩm của Poligon được làm từ hạt nhựa PPR nguyên sinh, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, hoàn toàn không chứa bột đá, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008. Do đó, sản phẩm của Poligon tập trung vào phân khúc sản phẩm sạch, hướng tới sức khoẻ của người dùng và bảo vệ môi trường. Xét về sản lượng ngành ống nước, Poligon đang nằm trong top 5 các doanh nghiệp cùng ngành.

Theo chủ tịch Nguyễn Bến Cảng, sản phẩm của công ty đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Ở khu vực phía Bắc, công ty có 1.500 điểm bán hàng, tập trung tại các thành phố lớn. Poligon là một trong những đơn vị tiên phong đổi mới công nghệ sản xuất và kinh doanh. Mục tiêu của Poligon không chỉ dừng lại ở sự phát triển bền vững trong nước, mà còn vươn xa ra nhiều quốc gia trên thế giới.

Với những đóng góp và kết quả đạt được, Poligon đã giành được nhiều giải thưởng danh giá như: top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2015, Doanh nghiệp tiêu biểu tiên phong đổi mới công nghệ phát triển kinh tế xanh 2016; Giấy chứng nhận sản phẩm sạch của Bộ Y tế; Chứng nhận hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do Tổ chức GIC- Anh Quốc cấp; Giấy chứng nhận phù hợp theo tiêu chuẩn Đức DIN-8077, DIN-8078...

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Sản xuất Thương mại và Dịch vụ CMT

Địa chỉ: tòa nhà TTC, số 19 DuyTân, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: poligon.com.vn

Điệnthoại: 04.62820355/ 04.62820377     

Hotline:1900.0094  

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm