Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ông Nguyễn Đức Chung nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung được trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất vì có thành tích xuất sắc trong công tác.

Chiều 13/12, thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị "Tổng kết phong trào thi đua năm 2016; triển khai Kế hoạch kinh tế - xã hội, dự toán thu chi ngân sách, tổng biên chế hành chính, sự nghiệp và phát động phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017”.

Tại hội nghị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã trao tặng Huân chương Lao động Hạng nhất cho Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

Chu tich Ha Noi nhan Huan chuong Lao dong anh 1
Bí thư Thành ủy Hà Nội trao Huân chương Lao động hạng nhất cho ông Nguyễn Đức Chung. Ảnh: Bảo Lâm.

Theo quyết định, ông Nguyễn Đức Chung đã có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, tổ chức thực hiện đầu tư công, phục vụ chiến đấu và xây dựng lực lượng công an nhân dân, góp phần vào xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Hai phó chủ tịch UBND Hà Nội là ông Nguyễn Văn Sửu và ông Ngô Văn Quý được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong các năm 2011 đến 2015, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.

Chủ tịch Hà Nội nói lại vụ chi trăm tỷ mà không nạo vét bùn

Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết khi nêu vấn đề nạo vét bùn ở hồ Tây không có hàm ý tiêu cực, mà muốn nói chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế.

 

 


Thắng Quang

Bạn có thể quan tâm