Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ông lớn phim Kim Dung bị vợ tố nhiều lần mang bồ về nhà

Hôn nhân của Trương Kỷ Trung đổ vỡ đang trở thành tin tức chấn động trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc sáng 31/8.

Từ tối 30/8, trên mạng xã hội lan truyền thông tin đạo diễn 65 tuổi đang trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn sau khi phát hiện vợ - Phàn Hinh Mạn ngoại tình với con trai nuôi của Trương.

"Hai năm qua, vợ Trương Kỷ Trung ngang nhiên vụng trộm với con trai nuôi Tiếu Tề. Không chỉ thế, cô này còn có ý cướp sạch toàn bộ tài sản của chồng tại công ty", Đằng Tân trích dẫn.

Truong Ky Trung ngoai tinh anh 1
Trương Kỷ Trung và vợ thời bên nhau. Ảnh: Sina.

Sina cho biết: "Trương Kỷ Trung bận rộn ở Mỹ quay phim Tây du ký. Không ngờ ở nhà vợ lại ngoại tình".

Hãng tin Đằng Tân cho hay vụ ly hôn của Vương Bảo Cường và Mã Dung không còn là vấn đề quan tâm của báo chí sau bê bối gia đình nhà sản xuất, đạo diễn Trương Kỷ Trung.

Người vợ lật tẩy đời tư

Ngay sau khi tin tức được lan truyền, Phàn Hinh Mạn tổ chức họp báo tại nhà riêng vào tối 30/8. Cô khẳng định hôn nhân với Trương Kỷ Trung đổ vỡ từ 10 năm nay. Hơn nữa người ngoại tình là Trương Kỷ Trung.

Tại buổi trò chuyện với phóng viên còn có sự xuất hiện của Tiếu Tề - người tình tin đồn.

Phàn Hinh Mạn tâm sự quen với Trương Kỷ Trung năm 1998, sau đó năm 2005 họ mới kết hôn. Nhưng từ năm 2006, hai người gần như sống ly thân.

"Ông ấy có tiếng nói nên nào coi tôi ra gì, nhiều lần khiến tôi cảm thấy bị xúc phạm. Người đàn ông đó quá trăng hoa. Từ 10 năm nay ông ấy có bao giờ ở nhà, một năm ở vài ngày nhân dịp Tết âm lịch. Ông ấy chủ yếu sống ở Mỹ. Đó cũng là lúc tôi hiểu rằng lòng ông ấy thay đổi rồi, không còn là người tôi từng yêu thương".

Người vợ trẻ nhấn mạnh cô sống với cảnh chung chồng không dám ca thán. Nhiều lần cô chứng kiến tận mắt cảnh chồng ngoại tình. Trương Kỷ Trung không ngại đưa bồ nhí đến phòng riêng.

"Có một cô gái hiện sống chung với tôi và Trương Kỷ Trung. Cô ấy còn rất trẻ, kém chồng tôi 31 tuổi", cô nói. Trên trang cá nhân, nhiều lần người tình khoe cảnh âu yếm với đạo diễn 65 tuổi để thách thức vợ chính.

"Tính đến giờ, tôi không đếm nổi ông ấy có bao nhiêu người tình", cô chia sẻ.

Truong Ky Trung ngoai tinh anh 2
Vợ Trương Kỷ Trung và người tình tin đồn trong buổi trò chuyện với QQ. Ảnh: QQ.

Phàn Hinh Mạn tâm sự chưa từng nghĩ đến cảnh ly hôn, chấp nhận cam chịu cho đến khi cô bị vu khống ngoại tình với con nuôi. "Ly hôn thường có hai lý do, phân chia tài sản hoặc có người thứ ba để cưới. Nhưng tôi chưa từng nghĩ đến hai điều này".

Mối quan hệ chồng chéo trong gia đình

Hãng tin Phong Hành tin rằng Trương Kỷ Trung là người khéo giấu đời tư. Ông có người con nuôi là đạo diễn Tiếu Tề. Anh này tự nhận là người đồng tính nhưng lại tranh thủ thời gian ở bên vợ cha nuôi.

"Mối quan hệ của gia đình họ Trương khó hiểu và phức tạp, như phim truyền hình", trang này viết.

Tuy nhiên, phía Phàn Hinh Mạn khẳng định cô và Tiếu Tề chỉ là quan hệ đồng nghiệp. Trong mối quan hệ với Kỷ Trung, Tiếu Tề chịu nhiều thiệt thòi.

Truong Ky Trung ngoai tinh anh 3
Trương Kỷ Trung là người làm nên thành công của dòng phim Kim Dung tại Đại lục. Ảnh: Phim Thiên long bát bộ.

"Tây du ký trên danh nghĩa do Trương Kỷ Trung thực hiện nhưng thực ra đều là công Tiếu Tề. Nhưng cậu ấy không dám lên tiếng nhận công. Thù lao cũng do Trương Kỷ Trung nắm hết", Phàn nói.

Cô nói thêm luật sư đang lo thủ tục ly hôn. Nhưng cô không có mặt tại phiên tòa vì mệt mỏi. "Tiếu Tề cũng đệ đơn kiện vì bị vu khống. Trương Kỷ Trung là người đứng sau tất cả".

Truong Ky Trung ngoai tinh anh 4
Trương Kỷ Trung bên Kim Dung. Đạo diễn Trương đối diện với nhiều cáo buộc tình ái, ngoại tình công khai. Ảnh: QQ.

Trương Kỷ Trung sinh năm 1951, được coi là ông trùm các dự án phim Kim Dung. Ông là người thực hiện loạt phim Anh hùng xạ điêu (Lý Á Bằng, Châu Tấn), Thiên long bát bộ (Lưu Diệc Phi, Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh, Lưu Đào), Thần điêu đại hiệp (Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu Minh), Tiếu ngạo giang hồ (Lý Á Bằng, Hứa Tình). Ngoài ra, Trương còn là người được đánh giá cao sau Dương Khiết khi làm lại Tây du ký.

Đến thời điểm này, ông vẫn chưa đưa ra phản hồi sau cáo buộc của Phàn Hinh Mạn.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Thần điêu đại hiệp Giải trí