Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ông lớn điện tử đi làm nội thất cho máy bay

Toàn bộ phần thiết kế bên ngoài và nội thất máy bay Airbuss A320 của Vietjet Air sẽ do Panasonic thiết kế.

Đây là hãng điện tử đầu tiên tại Việt Nam triển khai phương thức quảng cáo trên bầu trời. Sản phẩm là sự hợp tác giữa hãng điện tử này và hàng không giá rẻ Vietjet. Theo đó, dòng sản phẩm máy điều hòa không khí thế hệ mới nhất sẽ được trang bị cho máy bay.

Điều hòa không khí SKY Series có thiết kế khác biệt so với các dòng điều hòa không khí truyền thống. Cửa hút gió được đặt ở phía dưới và cánh đảo gió đa hướng linh hoạt đặt ở phía trên thân máy. Với thiết kế này, máy điều hoà sử dụng công nghệ làm lạnh tản nhiệt hoàn toàn mới, với dòng khí mát được hướng lên trần và lan tỏa khắp phòng theo các bức tường.

Thiết kế này để không khí lạnh không thổi trực tiếp vào người sử dụng, tránh các  nguy cơ về sức khỏe.Năm 2016 cũng là năm Panasonic kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam

Điểm nhấn là chiếc máy bay được sơn phủ toàn thân với logo của hãng điện tử này, đánh dấu việc tiến tới hợp tác của hãng với ngành hàng không Việt Nam.

Thương vụ Vietjet - Boeing, 'đòn đau' với Airbus?

Trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama, hãng sản xuất máy bay Mỹ Boeing đã giành hợp đồng bán máy bay trị giá 11,3 tỷ USD cho hãng hàng không Vietjet Air.


Zen Nguyễn

Bạn có thể quan tâm