Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ông Lê Văn Thành trúng cử phó chủ tịch tài chính VFF

Ông Lê Văn Thành có phiếu bầu chiếm đa số trong danh sách ứng viên phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa VIII.

Sáng 21/11 tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra Đại hội thường niên khoá VIII (nhiệm kỳ 2018 - 2022). Trọng tâm của đại hội là cuộc bỏ phiếu bầu ra phó chủ tịch phụ trách tài chính - vận động tài trợ, vốn chưa có người đảm nhận sau khi ông Cấn Văn Nghĩa rút lui năm 2019.

71/72 đại biểu đã tham gia bỏ phiếu cho 3 ứng viên gồm: ông Phạm Thanh Hùng - Ủy viên Ban chấp hành VFF, Trưởng ban Bóng đá nữ khoá VIII, ông Trần Văn Liêng - Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Cacao Việt Nam và ông Lê Văn Thành - Ủy viên BCH VFF.

le van thanh anh 1

Ông Lê Văn Thành (ngoài cùng bên phải) là phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF khóa VIII. Ảnh: VFF.

Kết quả cuộc kiểm phiếu cho thấy ông Lê Văn Thành đã trúng cử vị trí phó chủ tịch phụ trách tài chính và Vận động tài trợ VFF với 35 phiếu trong số 67 phiếu hợp lệ (52%). Các ông Phạm Thanh Hùng, Trần Văn Liêng nhận số phiếu lần lượt là 28 và 4 phiếu.

Đại hội thuờng niên VFF khóa VIII cũng báo cáo tổng kết các hoạt động của bóng đá Việt Nam trong năm 2020, đồng thời hướng tới công tác tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp, ngoài chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam trong năm tới.

Kế hoạch hoạt động các đội tuyển quốc gia trong năm 2021, với các nhiệm vụ trọng tâm là tiến sâu tại vòng loại World Cup 2022, bảo vệ ngôi vương AFF Cup và huy chương Vàng SEA Games 31.

V.League 2021 có thêm nửa suất rớt hạng

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo sẽ có 1,5 suất rớt hạng ở V.League 2021 và hai suất thăng hạng Nhất từ giải hạng Nhì Quốc gia.

Bảo Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

AFF Cup Bóng đá Việt Nam Thể thao