Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ông Lê Phước Hoài Bảo làm chuyên viên Sở KH&ĐT

Ông Lê Phước Hoài Bảo được điều về làm chuyên viên của Sở KH&ĐT nơi mình từng làm giám đốc.

Ngày 11/4, nguồn tin từ Sở KH&ĐT tỉnh Quảng Nam cho hay ông Lê Phước Hoài Bảo đã đi làm trở lại và là chuyên viên của sở này.

Theo đó ông Bảo được bố trí về làm chuyên viên phòng Quy hoạch tổng hợp thuộc sở.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Nguyễn Hồng Quang - Chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam, cho biết hiện tại ông Bảo không còn là cán bộ thuộc diện UBND tỉnh Quảng Nam quản lý trực tiếp mà thuộc Sở KH&ĐT. Việc phân công ông Bảo làm nhiệm vụ thuộc sở quyết định.

Le Phuoc Hoai Bao lam chuyen vien anh 1
Ông Bảo đã đi làm trở lại với vị trí chuyên viên Sở KH&ĐT.

“Tuy nhiên, ông Bảo không còn làm Giám đốc Sở KH&ĐT nữa nên tới đây UBND tỉnh sẽ có tờ trình cho ông Bảo thôi chức danh Uỷ viên UBND tỉnh”, ông Quang cho hay.

Hiện ông Bảo vẫn là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2016-2021. Việc ông Bảo có tiếp tục là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam nữa hay không sẽ do HĐND tỉnh này quyết định vào kỳ họp tới đây.

Trước đó, chiều 16/12, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã có thông báo kết luận, yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với ông Lê Phước Hoài Bảo (khi đó là Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Quảng Nam).

Ông Lê Phước Hoài Bảo bị tước chức danh giám đốc sở

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã ký quyết định thu hồi, hủy mọi chức danh đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, trong đó có chức danh Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.


http://plo.vn/thoi-su/ong-le-phuoc-hoai-bao-lam-chuyen-vien-so-khdt-764775.html

Theo Lê Phi/Pháp luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Xã hội