Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ông Lê Khánh Hải chưa xin rời vị trí Chủ tịch VFF

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Khánh Hải từng bày tỏ ý định xin rút khỏi vị trí do bận công việc mới nhưng ông sẽ chờ ý kiến của tổ chức trước khi quyết định.

Ông Lê Khánh Hải từng chia sẻ với báo giới vào 1 tháng trước về khả năng chia tay VFF do bận công việc mới. Tuy nhiên, trao đổi với Zing vào ngày 1/4, ông Hải chưa xác nhận việc này.

Một nguồn tin cho biết ông Hải sẽ xin ý kiến tổ chức trước khi đưa ra quyết định chính thức. Một lãnh đạo VFF xác nhận với Zing, hiện chưa có quyết định nào về vấn đề nhân sự cấp thượng tầng VFF được đưa ra.

Le Khanh Hai VFF anh 1

Ông Lê Khánh Hải (phải) với Chủ tịch FIFA Infantino trong một sự kiện quốc tế. Ảnh: VFF.

Ông Lê Khánh Hải mới được bổ nhiệm giữ chức Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước. Ông cũng là Chủ tịch VFF từ Đại hội VFF khóa 8 (nhiệm kỳ 2018 -2022). Tại đại hội tổ chức cuối năm 2018, ông Hải trúng cử Chủ tịch VFF với 100% số phiếu bầu.

Trong thời gian làm việc của ông Hải, bóng đá Việt Nam đạt được nhiều thành công lớn. Tuyển Việt Nam vào tới tứ kết Asian Cup 2019, đứng đầu bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, U23 Việt Nam vô địch SEA Games 2019.

Việc ông Hải có thể rời ghế Chủ tịch VFF đã được nhắc tới một thời gian, sau khi ông nhận nhiệm vụ mới tại Văn phòng Chủ tịch nước.

Trong trường hợp ông Hải rời vị trí, VFF đã có những quy định cụ thể về người có thể thay thế vị trí chủ tịch. Phó chủ tịch có thời gian tại vị lâu nhất sẽ giữ vị trí quyền chủ tịch cho tới khi chủ tịch mới được bầu.

Bổ nhiệm ông Lê Khánh Hải giữ chức Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước

Ông Lê Khánh Hải, 55 tuổi, là Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIII. Ông được bổ nhiệm giữ chức Phó chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước từ tháng 10/2020.

Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng chủ tịch VFF

Nhân dịp Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã gửi thư chúc mừng.

V.League 2021

Quỳnh Phương

Bạn có thể quan tâm

V.League 2021 Thể thao Bóng đá Việt Nam

Hoi ket cua Faker? hinh anh

Hồi kết của Faker?

0 1

Faker không giữ được phong độ đỉnh cao ở LCK mùa Xuân 2021. Ở tuổi 24, "Quỷ vương" được cho là chẳng còn nhiều thời gian để tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp.