Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Ông lão cắt tóc nhiều lần dâm ô bé hàng xóm

Lợi dụng việc cắt tóc cho Trinh, ông Minh đã dâm ô bé gái này nhiều lần. Do dụ cả bé gái này "làm chuyện người lớn" khi con gái vắng nhà, người đàn ông 60 tuổi phải lĩnh 12 năm tù.

Ngày 24/11, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên xử sơ thẩm với bị cáo Hồ Thúc Minh (60 tuổi, ở xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, Nghệ An) tội Hiếp dâm và Dâm ô trẻ em.

Theo cáo trạng, đêm trung tuần tháng 4/2013 người đàn ông này chở Trinh đi xem kịch ở nhà văn hóa xóm rồi dụ đưa về nhà con gái (cả gia đình chị này đi miền Nam, để lại nhà cho bố trông). Sau khi thỏa mãn hành vi thú tính, người đàn ông này lấy bánh kẹo cho nạn nhân và dặn không kể lại sự việc cho ai biết.

Trước đó, từ năm 2011 - tháng 4/2013, lợi dụng việc cắt tóc cho Trinh, ông Minh đã dụ dỗ để 4 lần thực hiện hành vi dâm ô với bé gái này. Ngày "làm chuyện người lớn", Trinh mới 11 tuổi.

Cũng theo bản cáo trạng, tháng 5/2013, ông lão này đã dụ dỗ Thơ (16 tuổi, hàng xóm của Trinh) đến nhà cho quần áo rồi thực hiện hành vi dâm ô.

Bị cáo Hồ Thức Minh tại phiên tòa xét xử.
Bị cáo Hồ Thúc Minh tại phiên tòa xét xử.

Từ những lá đơn tố cáo của gia đình bị hại, tháng 5/2014, Minh bị công an bắt giam để điều tra hành vi Hiếp dâm và Dâm ô trẻ em.

Tại phiên tòa, bị cáo không thừa nhận những hành vi phạm tội của mình. Khi những bản tự khai của ông ta được chủ tọa phiên tòa và đại diện VKS đọc lên, Minh mới nhận tội.

Cũng tại chốn pháp đình, người nhà nạn nhân xin HĐXX giảm nhẹ tội để ông Minh sớm về với gia đình. Họ không chấp nhận số tiền đền bù tổn thất tinh thần và danh dự gia đình bị cáo đưa ra.

Xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX tuyên bị cáo Hồ Thúc Minh 10 năm tù tội Hiếp dâm và 2 năm tù về tội Dâm ô. Bị cáo có trách nhiệm đền bù cho bị hại 4,2 triệu đồng tiền thuốc men và tổn thất tinh thần.    

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm