Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ông lão bị tố hãm hại bé gái 14 tuổi có thai

Ông lão thừa nhận có quan hệ với bé gái 14 tuổi. Những lần làm chuyện người lớn, ông Được thường cho cô bé tiền.

Công an TP Vinh (Nghệ An) đã cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Uông Nhật Được (68 tuổi, ở xã Hưng Lộc) - người bị tố cáo hãm hại bé gái 14 tuổi khiến cháu có thai. Nạn nhân sinh con hôm 3/3.

Trước đó, cơ quan điều tra nhận được đơn của chị Hương (ở TP Vinh) tố cáo ông Được ép buộc con gái mình quan hệ tình dục nhiều lần.

Theo tường trình, đầu tháng 4/2014, nhân lúc người lớn đi vắng, ông Được lẻn vào nhà và dụ dỗ bé gái quan hệ. Theo gia đình nạn nhân, ông lão còn hãm hại bé gái nhiều lần sau đó.

Ong lao bi to ham hai be gai anh 1
Ảnh minh họa.

Cuối năm 2015, phát hiện con có biểu hiện lạ, người béo lên, chị Hương đưa đi khám mới biết cháu đã mang thai 7 tháng. Gia đình gặng hỏi, bé gái mới kể việc bị ông Được hãm hại.

Trong cuộc họp gia tộc, ông lão gần 70 tuổi thừa nhận có quan hệ với bé gái. Bị đơn nói sau những lần làm chuyện người lớn với cô bé đều cho nạn nhân tiền, nhiều nhất là 700.000 đồng.

Bị triệu tập lên công an, ông Được thừa nhận hành vi hãm hại bé gái, nhưng cho rằng mình không khống chế, hay đe dọa nạn nhân mà... xin cho.

Quá trình điều tra, nhà chức trách đã lấy mẫu để xét nghiệm ADN nhằm kết luận ông Được có phải cha của bé trai mới sinh hay không. Bước đầu cụ ông đã bồi thường cho gia đình nạn nhân 100 triệu đồng.

Gia đình chị Hương có hoàn cảnh khó khăn. Người phụ nữ này góa chồng, chỉ có một con.

* Tên mẹ nạn nhân đã thay đổi.

Nghi án phó công an xã làm nữ sinh mang thai

Vị phó trưởng công an xã bị cho là 5 lần đe dọa, bắt ép nữ sinh 15 tuổi đến nhà để giở trò đồi bại. Thiếu nữ đang mang thai tuần thứ 32.


Nam An

Bạn có thể quan tâm

Nghệ An Pháp luật