Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ông lão 70 tuổi bị tố làm 'chuyện bậy' với bé gái

Bé Thủy được chi hội luật sư đưa vào Bệnh viện Từ Dũ khám vì bé đột nhiên tăng cân và bụng có dấu hiệu phình to bất thường.

Ngày 27/10, Chi hội luật sư Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM nhận được đơn cầu cứu của vợ chồng anh Toàn (33 tuổi, ở quận Bình Tân) về việc con gái của họ là Thủy (11 tuổi) bị ông Tuấn (70 tuổi) xâm hại.

Anh Toàn quê An Giang, đưa vợ con lên Sài Gòn sống với nghề bán cá viên chiên. Để có thêm thu nhập, họ cho Thủy phụ việc tại một quán chè gần nơi ở trọ.

Xam hai be gai anh 1
Bé gái kể lại chuyện bị xâm hại. Ảnh: Hoài Thanh.

Theo lời kể của Thủy, ông Tuấn hay đến quán chè chơi rồi tìm cách làm quen, cho bé gái này nhiều quà. Lợi dụng sự thân thiết, ông lão 70 tuổi đã có "hành vi xấu" với Thủy.

Tối 10/7, người đàn ông bị tố cáo đến nhà trọ của vợ chồng anh bán cá viên chiên và xin ngủ nhờ. Sau khi ăn xong bịch trái cây mà ông mang đến, cha mẹ ngủ say và Thủy lại bị xâm hại.

Lần thứ ba là tối 12/7. Ông Tuấn đạp xe đến quán chè và kêu Thủy lên xe để chở đi mua chuối ăn. Khi đến bãi đất trống, người đàn ông bị tố lại "giở trò" rồi cho nạn nhân 130.000 đồng.

Về đến quán chè, Thủy kể chi tiết những lần ông Tuấn làm bậy với mình. Bà chủ quán sau đó đã nói cho vợ chồng anh Toàn nghe và họ đã đến cơ quan công an để trình báo.

Lãnh đạo Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết nơi đây đang điều tra vụ việc trên. Công an quận cũng đã khởi tố vụ án Dâm ô với trẻ em nhưng điều tra chưa có kết quả.

Theo cơ quan chức năng, ngày 14/7, cảnh sát có đưa Thủy đi giám định. Tuy nhiên, mẫu tế bào nam trong vùng kín của nạn nhân không xác định được ADN.

Ngày 27/10, Thủy được chi hội luật sư đưa vào Bệnh viện Từ Dũ khám vì bé đột nhiên tăng cân và bụng có dấu hiệu phình to bất thường. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ cho biết kết quả sẽ được gửi về cơ quan điều tra.

Ngày 28/10, ông Tuấn cho biết bản thân đang bị ốm nhiều tháng nay và tỏ ra bất ngờ khi biết gia đình bé Thủy tố cáo ông. "Gia đình chúng tôi đã mời luật sư nên có gì sẽ làm việc tại cơ quan điều tra", con trai ông Tuấn nói.

* Tên các nhân vật trong bài đã đổi.

Truy tố ông lão 77 tuổi dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu

Sau thời gian dài điều tra, lực lượng chức năng xác định ông lão 77 tuổi có hành vi dâm ô với nhiều trẻ em, trong đó có 2 trường hợp có đầy đủ chứng cứ.

Hoài Thanh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật