Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ông lão 62 tuổi đọ cơ bụng 6 múi với Phạm Phước Hưng

Cựu vô địch SEA Games Phạm Phước Hưng thể hiện sự ngưỡng mộ với vóc dáng của bác Tuấn, đồng thời mơ ước có thể giữ được cơ bụng săn chắc khi 60 tuổi.

"32 tuổi với 62 tuổi. 30 năm nữa cháu chỉ mong được như bác Nguyễn Tuấn", Phạm Phước Hưng nể phục với sự rèn luyện thể chất của bác Tuấn.

Chia sẻ với Zing, Phước Hưng cho biết: "Bác Tuấn là dân phong trào tự tập. Tôi rất ngưỡng mộ bác khi giữ được vóc dáng ở tuổi này. Sắp tới, tôi định dẫn các anh em trẻ qua giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của bác".

Phuoc Hung do 6 mui anh 1

Phước Hưng đọ cơ bụng cùng bác Tuấn. Ảnh: NVCC.

Dưới phần bình luận trong bài đăng của cựu tuyển thủ thể dục dụng cụ Việt Nam, nhiều người thể hiện sự thán phục: "Công nhận bác ấy vẫn còn đẹp chán, thanh niên giờ nhiều người thua xa", "Thật sự nể, lần đầu được thấy, bác quá đẳng cấp" hay "Thật tuyệt vời khi có người lớn tuổi rồi mà vẫn rèn luyện sức khỏe dẻo dai. Quá đỉnh cao".

Bác Tuấn là người có tiếng trong giới tập thể dục phong trào, thường chia sẻ các video tập luyện như đu xà hay dùng sức tay để giữ cơ thể.

Phạm Phước Hưng từng là trụ cột của tuyển thể dục dụng cụ nam Việt Nam, giành hơn 60 HCV tại các giải trong và ngoài nước, trong đó có SEA Games. Anh cũng là nam vận động viên thể dục dụng cụ đầu tiên của Việt Nam 2 lần giành vé dự Olympic tại London 2012 và Rio 2016.

Chia sẻ với Zing, Phước Hưng cho biết anh đã nghỉ thi đấu ở cả tuyển quốc gia và đội Hà Nội. Anh đang làm huấn luyện viên tuyến trẻ của Hà Nội, đào tạo những mầm mon tiếp bước.

Cựu vô địch NBA khoe cơ bụng 6 múi ở tuổi 44

Ray Allen giải nghệ hơn 6 năm, nhưng vẫn giữ được thân hình săn chắc và cơ bụng 6 múi như lúc còn thi đấu.

Văn Lâm không còn cơ bụng 6 múi

Fan Thái Lan phát hiện thủ môn tuyển Việt Nam không còn cơ bụng săn chắc trong lúc khám sức khỏe định kỳ cùng CLB Muangthong United vào ngày 13/6.

Tiến Đạt

Bạn có thể quan tâm