Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ông hàng xóm bị tố có hành vi dâm ô với bé gái 8 tuổi

Quay lại lấy dép rơi trước nhà ông H., Thủy bị ông ta bế bổng vào nhà. Sau lần đó, Thủy có biểu hiện khủng hoảng tâm lý, bỏ ăn, học sa sút.

Theo tố cáo của gia đình anh Trần Văn Tú (42 tuổi, trú tại huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An), vào trung tuần tháng 6, khi anh đang làm việc trong nhà thì Thủy (8 tuổi) con gái thứ 2 chơi đùa với bạn ngoài cổng.

Thủy cùng bạn rượt đuổi nhau và chạy đến trước cổng nhà ông L.V.H. (53 tuổi) người cùng xóm. Lúc này, ông H. ở trong nhà bất ngờ chạy ra khiến đám trẻ con hoảng sợ, bỏ chạy. Thủy bị rơi dép nên trở lại nhặt thì bị ông H. bế bổng vào nhà rồi khóa cổng lại.

Gia đình cháu Thuỷ tố rằng khi vào nhà, ông H. dùng dây trói hai tay hai chân cháu Thủy, dùng băng dính đen bịt miệng khiến cháu không thể la hét được. Tiếp đó, ông H. có hành vi sàm sỡ cơ thể cháu bé.

Khi ông H. để Thủy có đe dọa không được nói với ai nếu không sẽ bị giết.

To dam o anh 1
Gia đình anh Tú mong muốn sự việc sớm được làm rõ để ngăn chặn những chuyện tương tự xảy ra với các bé khác.

Thủy sợ không dám nói với bố mẹ nhưng cô bé có biểu hiện bất ổn về tâm lý, biếng ăn, sụt cân. Gia đình anh Tú chỉ biết chuyện khi một phụ nữ sang nhà nói chuyện.

Theo đó, khi Thủy bị ông H. bế vào nhà thì, con của chị này nhìn thấy và vẫn đứng ở cổng chờ Thủy rồi cùng về. Về nhà cô bé kể lại chuyện với mẹ.

Nghe chuyện, vợ chồng anh Tú tá hỏa hỏi con gái. Sau đó, anh Tú đã làm đơn gửi Công an huyện Hưng Nguyên tố cáo hành vi của ông H.. Ngay sau đó, cơ quan công an đã đưa cháu bé đi giám định điều tra vụ việc.

Sau hơn 3 tháng trôi qua, gia đình anh Tú vẫn chưa nhận được thông báo nào về sự việc. Ông Hoàng Nghĩa Nam, Trưởng Công an xã Hưng Lĩnh cho biết sau khi giám định cho Thủy thì kết quả cho thấy cháu không bị tổn thương vùng sinh dục. Trong khi đó, tại cơ quan công an, ông H. không thừa nhận hành vi của mình.

“Tại cơ quan công an, ông H. không thừa nhận hành vi của mình. Nhân chứng của sự việc chỉ là lời khai của cháu bé 8 tuổi nên chưa đủ cơ sở pháp lý để hoàn thiện hồ sơ, xử lý H.”, ông Nam thông tin.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

http://anninhthudo.vn/phap-luat/ong-hang-xom-bi-to-co-hanh-vi-dam-o-voi-be-gai-8-tuoi/704600.antd

Theo Trịnh Nguyễn - N.Anh/An Ninh Thủ Đô

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật