Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ông Đặng Việt Dũng thôi làm Phó chủ tịch UBND Đà Nẵng

Phó chủ tịch Đà Nẵng Đặng Việt Dũng được HĐND thành phố miễn nhiệm chức danh vì ông này đã làm Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy.

Trao đổi với Zing.vn, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, cho biết ngày 7/7, đại biểu HĐND thành phố đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND TP đối với ông Đặng Việt Dũng.

Đề cập vấn đề chưa có người thay thế ông Dũng, Chủ tịch UBND Đà Nẵng nói: "Đây là quyết định của tổ chức, tôi không có ý kiến". 

Ong Dang Viet Dung thoi lam Pho chu tich Da Nang anh 1
Ông Đặng Việt Dũng. Ảnh: Đ.Đức.

Sau hơn 2 năm làm Phó chủ tịch thường trực UBND Đà Nẵng, ngày 6/3, Thành ủy Đà Nẵng điều động ông Dũng đến giữ chức Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ.

Ông Dũng sinh ngày 28/2/1960 (quê xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), trình độ Cao cấp lý luận chính trị, Tiến sĩ kỹ thuật.

Trước khi làm Phó chủ tịch Đà Nẵng vào tháng 6/2015, ông Dũng là Giám đốc Sở Giao thông Vận tải, Bí thư quận Hải Châu.

Cùng ngày, Phó trưởng Ban đô thị HĐND Đà Nẵng Nguyễn Thành Tiến cũng được HĐND miễn nhiệm. Ông Tiến hiện là Phó chánh văn phòng UBND Đà Nẵng.

6 năm, Đà Nẵng chi 100 tỷ đồng 'nuôi' các bãi giữ xe miễn phí

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh cho hay trong 6 năm qua, Đà Nẵng chi hơn 100 tỷ đồng để "nuôi" các bãi giữ xe miễn phí trên địa bàn.Đắc Đức - Minh Hoàng - Giáp Hồ

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Xã hội