Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ông chủ quán massage vướng lưới tình lĩnh 7 năm tù

Thấy người tình nảy sinh tình cảm với ông chủ quán tẩm quất massage, Hùng tức giận, nhiều lần gọi điện đe dọa đánh Toàn.

Ngày 10/6, TAND Hà Nội đưa Tạ Ngọc Toàn (38 tuổi, ở quận Tây Hồ) ra xử phúc thẩm tội Cố ý gây thương tích theo kháng cáo của bị cáo lẫn bị hại.

Theo bản án sơ thẩm, Toàn và anh Hùng (42 tuổi, ở quận Cầu Giấy) quen biết nhau khi cùng thụ án tại một trại giam của Bộ Công an. Ra tù, họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Đầu năm 2015, Toàn được chị Nguyệt (38 tuổi, đang chung sống như vợ chồng với anh Hùng) góp vốn cùng mở quán tẩm quất massage. Quá trình làm ăn chung, người phụ nữ này nảy sinh tình yêu với Toàn.

Biết tin, anh Hùng tức giận, nhiều lần gọi điện đe dọa đánh Toàn. Lo sợ, Toàn chấm dứt làm ăn với chị Nguyệt.

Vuong luoi tinh anh 1
Bị cáo Toàn tại tòa. Ảnh: Vân Thanh.

Đầu tháng 6/2015, đang ở nhà một người bạn, Toàn được tin Hùng, Nguyệt đang trên đường đến đây. Thấy vậy, Toàn bỏ ra ngoài tránh chạm mặt với họ.

Chiều hôm đó, chủ nhà gọi điện cho Toàn thông báo Hùng cùng người tình đã ra về. Đề phòng bị đánh, người đàn ông 38 tuổi mua dao phòng thân.

Dọc đường, Toàn và Hùng gặp nhau. Bị chửi bới và lôi ra giữa đường đánh, Toàn rút dao đâm Hùng trọng thương, tổn hại 56% sức khỏe.

Sau 6 ngày gây án, hung thủ ra đầu thú và khai nhận sự việc.

Cấp sơ thẩm tuyên Tạ Ngọc Toàn 7 năm tù về tội Cố ý gây thương tích.

Hôm nay, cấp phúc thẩm tuyên bác đơn kháng cáo của cả 2 bên, y án sơ thẩm.

Vân Thanh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật