Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ông chủ nhà trọ bị tố dâm ô với 7 bé gái

Thấy con gái chui vào góc nhà và có nhiều biểu hiện lạ, chị Hoa gặng hỏi thì bé trả lời thường bị ông chủ nhà trọ ôm hôn rồi "làm bậy".

Chiều 10/9, lãnh đạo Công an TP Rạch Giá (Kiên Giang) cho biết đang làm rõ đơn của nhiều người cùng nội dung tố ông chủ nhà trọ ở khu phố 1, phường Vĩnh Lạc có hành vi dâm ô với 7 bé gái.

Nhà trọ nơi cha mẹ của 7 bé gái tố cáo chủ nhà có hành vi dâm ô.
Nhà trọ nơi cha mẹ của 7 bé gái tố cáo chủ nhà có hành vi dâm ô.

Theo chị Hoa, tuần trước phát hiện con gái 6 tuổi có biểu hiện lạ, thường nép vào góc nhà. Người mẹ gặng hỏi, bé trả lời thường bị ông chủ nhà trọ ôm hôn rồi "làm bậy". Không chỉ vậy, con gái 9 tuổi của chị cũng kể nhiều lần bị "bác chủ nhà" sờ bộ phận sinh dục.

Hay tin này, 5 bé gái từ 5 - 9 tuổi ở cạnh phòng chị Hoa cũng được cha mẹ hỏi chuyện. Các bé cho biết hay được ông chủ nhà trọ rủ vào chơi điện tử, ôm hôn rồi sờ soạng thân thể.

"Chủ nhà đứng tuổi, có cháu ngoại cùng trang lứa với con mình nên tưởng ông ấy mến trẻ. Suốt tuần nay chúng tôi không dám đi làm xa, cứ loanh quanh ở nhà giữ các bé vì sợ bị 'yêu râu xanh' xâm hại", chị Hoa cho biết.

Gã hàng xóm đồi bại vờ xin chôm chôm để dâm ô bé gái

Sau chầu nhậu với đám bạn, Thuận khật khưỡng hơi men mò sang nhà hàng xóm xin trái cây ăn rồi giở trò bỉ ổi với con gái chủ nhà.

* Tên bị hại đã được thay đổi.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm