Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ông bầu Tăng Nhật Tuệ lên tiếng về tin đồn gạ tình nam ca sĩ trẻ

Chiều 16/2, ông bầu của Zero9 lên tiếng về tin đồn anh gạ tình, đánh đập cựu thành viên Minkook đang tràn ngập trên mạng xã hội.

Trong status gần 1.000 chữ trên trang cá nhân chiều 16/2, Tăng Nhật Tuệ viết theo phong cách đả kích, nhiều chỗ hơi bóng gió nên người đọc phải đọc rất kỹ để nhận ra các ẩn ý của anh.

Anh cũng tránh nhắc đến tên Minkook (Trần Quốc Minh), cựu thành viên của Zero9 được cho là người lên tiếng tố ông bầu cũ gạ tình, đánh đập trong chương trình Người giấu mặt vừa qua mà chỉ dùng từ "em".

tang nhat tue zero9 ga tinh anh 1
Đoạn status lên tiếng của Tăng Nhật Tuệ chiều 16/2.

Cụ thể, Tăng Nhật Tuệ viết: "Gạ tình hay đánh đập ư? Thời buổi này đâu dễ mà làm vậy với ai hả em? Vậy em trai ơi, hãy bình tĩnh mà bước đi, luyện tập thêm và đánh bại anh bằng tài năng thật sự nhé!". Trong dòng chia sẻ của mình, ông bầu nhiều lần ám chỉ việc Minkook có ê-kíp đứng sau và dàn dựng vụ tố ông bầu cũ gây ồn ào.

"Anh luôn ổn, không sứt mẻ và cũng không vì những điều những thứ nhân danh em làm cho anh mà anh bị nghiêng ngả. Anh chỉ lo em đường dài mà không lớn, ôm đủ thứ trong lòng khiến người ta dễ sai khiến em dễ dàng hơn thôi", anh nhắn nhủ.

Tăng Nhật Tuệ gọi hành động của học trò cũ là "nâng bản thân mình lên, đôi khi người ta bắt buộc phải hạ nhục người khác".

tang nhat tue zero9 ga tinh anh 2
Tăng Nhật Tuệ tuyên bố "chưa bao giờ hổ thẹn vì những điều đã làm cho em", với "em" được hiểu là Minkook. Ảnh: Bá Ngọc.

Mặc dù vậy, trong toàn bộ status, anh không có một câu phủ nhận thẳng về những cáo buộc đang bị gán cho mình. Ông bầu hầu như chỉ nói phiếm chỉ hoặc ám chỉ.

Anh viết: "Anh có thể vô đạo đức hoặc thiếu tự trọng nhưng anh cả đời chưa bao giờ hổ thẹn vì những điều đã làm cho em và tự hẹn với lòng không bao giờ làm hại em, ngay cả lúc em bị xui khiến gây chuyện hại anh ra mặt như vậy".

Đoạn status được Tăng Nhật Tuệ nhắm gửi đến những học trò cũ ở ngoài công ty đang "tát nước theo mưa vì cay cú, tranh thủ đưa thêm vài sự kiện bịa đặt nhẹ nhàng nhằm hạ danh tiếng tôi và các anh em cũ của họ xuống". Anh cũng cho rằng học trò cũ vốn là người biết điều, có thể do bị xúi giục làm điều này để có vị trí trong nghề.

Về chuyện tình cảm cá nhân, Tăng Nhật Tuệ tuyên bố anh "đã có người yêu 6 năm rồi, cả showbiz và em đều biết vợ chồng anh, nhất là khi chúng ta ở chung trong một tập thể". Anh dự báo, sắp tới, người học trò cũ sẽ ra mắt sản phẩm và chúc cho sản phẩm này được chú ý.

tang nhat tue zero9 ga tinh anh 3
Minkook, cựu thành viên Zero9, được cho là người giấu mặt tố ông bầu cũ gạ tình. Ảnh: FBNV.

Mặc dù vậy, cư dân mạng cho rằng đoạn status này chưa đưa ra được phản hồi rõ ràng về toàn bộ những lời tố, trong đó bao gồm việc "gạ tình, đánh đập trên hè phố, nhốt kín và không cho sử dụng điện thoại, sau đó đuổi khỏi nhóm nhạc và cấm hoạt động showbiz 3 năm".

Trên mạng xã hội, nhiều bình luận cho rằng nam ca sĩ nên có một phản hồi thẳng thắn và rõ ý hơn về các tin đồn hiện tại, thay vì kể lể quá nhiều chuyện cá nhân trong quá khứ một cách bóng gió như đoạn status này.

Phía Zero 9 phủ nhận việc gạ tình, đánh đập thành viên cũ

Quản lý của Zero 9 khẳng định thành viên cũ rời nhóm không phải vì bị ông bầu gạ tình, đánh đập mà do anh mải mê yêu đương, lơ là hoạt động nhóm.


Hạ Huyền

Bạn có thể quan tâm