Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘One-Punch Man’ sẽ có phiên bản phim người đóng

Hãng Sony toan tính thực hiện dự án phim live-action dành cho bộ manga và anime nổi tiếng xoay quanh nhân vật có khả năng “đấm phát chết luôn”.

Theo tạp chí Variety, hãng Sony đã bắt đầu cho khởi động dự án phim live-action (người đóng) dựa trên thương hiệu One-Punch Man. Đây là nguyên tác truyện tranh và hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản, với nội dung xoay quanh Saitama - nhân vật có khả năng hạ gục mọi đối thủ chỉ bằng một cú đấm duy nhất.

Bước đi đầu tiên của Sony là chiêu mộ hai biên kịch Scott Rosenberg và Jeff Pinkner để thực hiện kịch bản chuyển thể. Đây là bộ đôi đứng sau phần nội dung của bom tấn siêu anh hùng ăn khách Venom (2018), cũng như bộ phim Jumanji: The Next Level (2019) mới đây. Đơn vị Arad Productions sẽ chịu trách nhiệm sản xuất toàn bộ dự án.

phim thanh phong tom anh 1

Sony lên kế hoạch thực hiện phiên bản phim người đóng cho One-Punch Man trong thời gian tới.

One-Punch Man lần đầu ra mắt độc giả trên mạng Internet vào năm 2009, rồi sau đó có ấn phẩm từ 2012. Sau đó, bộ manga được chuyển thể thành anime từ 2015. Trung tâm tác phẩm là Saitama - chàng người hùng đầu trọc sống tại thành phố Z. Quá trình khổ luyện giúp anh trở thành siêu anh hùng mạnh nhất, có thể hạ gục mọi đối thủ chỉ bằng một cú đấm.

Song, khả năng siêu phàm ấy khiến Saitama dần cảm thấy chán chường, bởi dù đối phương có mạnh tới đâu cũng không thể gây khó khăn cho anh. Sau hơn 10 năm, One-Punch Man đã trải qua 21 tập truyện mà vẫn chưa kết thúc.

One-Punch Man là nỗ lực tiếp theo của Hollywood trong việc khai thác “mỏ vàng” manga từ xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên, thời gian qua, lần lượt Death Note (2017), Fullmetal Alchemist (2018), Alita: Battle Angel (2019) đều gây ra ít nhiều thất vọng. Do đó, tin tức về dự án phim chuyển thể One-Punch Man thực tế khiến fan của nguyên tác nửa mừng vui, nửa lo lắng.

Hiện Sony chưa ấn định lịch ghi hình hay phát hành dành cho phiên bản live-action của One-Punch Man.

Những thảm họa điện ảnh dựa trên manga

Các bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản không ít lần làm khó đội ngũ làm phim, khiến họ đem tới những tác phẩm dở tệ.

An Thanh

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản Phim ảnh