Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Oh Yoon Hee thiệt mạng trong ‘Penthouse 3’

Tập 5 của “Penthouse 3” gây sững sờ bằng cái chết của nhân vật nữ được yêu mến.

Penthouse 3, phần kết của thương hiệu truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc, sắp đi hết một nửa chặng đường với tập 5 lên sóng ngày 2/7. Theo thống kê của Korea Nielsen, rating tập phim giảm nhẹ so với tuần trước, ở mức 16,5%.

Kể từ khi lên sóng ngày 4/6, rating mùa 3 của Penthouse cho thấy xu hướng giảm đều, với lượng người xem khoảng 3,4 triệu khán giả mỗi tập. Tuy vậy, đây vẫn là chương trình có lượng người xem tại Hàn Quốc cao nhất trong ngày thứ 6 trên mọi kênh.

Oh Yoon Hee chet trong Penthouse 3 anh 1

Không chỉ chết oan uổng, Oh Yoon Hee còn bị người sống đổ tai tiếng. Ảnh: SBS.

Nội dung tập 5 khiến khán giả sững sờ vì chi tiết Oh Yoon Hee (Eugene) bỏ mạng trong lúc đưa con của kẻ thù không đội trời chung Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) bỏ trốn. Thói quen giết nhân vật rồi đưa họ trở lại một cách bừa bãi của biên kịch phim từng khiến khán giả đùa rằng trong Penthouse, người chết chưa thấy thi thể tức là còn sống lại.

Trong vụ tử vong của Oh Yoon Hee, biên kịch có lẽ đã gián tiếp khẳng định nhân vật chết thật bằng tình tiết hai lần giấu xác và thi thể người phụ nữ xấu số đã được cảnh sát tìm thấy.

Cái chết của Oh Yoon Hee khiến mắt xích thông tin trong Penthouse 3 bị đứt gãy. Bằng chứng chỉ ra danh tính con ruột của Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) bị ém nhẹm, khối tài sản thuộc về Logan Lee (Park Eun Seok) bị Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) cướp trắng.

Cái chết của người chị em mình tin tưởng cũng gây ra biến đổi trong tâm lý Shim Su Ryeon. Trong đoạn giới thiệu của tập 6, cô thề không từ thủ đoạn để bắt Ju Dan Tae và phe cánh của đại phản diện phải trả giá.

Ma Dong Seok và Seo Hyun hóa thầy trừ tà

Ma Dong Seok, Seo Hyun (SNSD) và Lee David sẽ cùng thủ vai chính trong bộ phim giật gân “The Holy Night: Demon Hunters”.

Phim của Ji Chang Wook có doanh thu mở màn cao nhất năm 2021

“Hard Hit” là phim điện ảnh đầu tiên ra rạp sau nhiều tuần chỉ chiếu phim ngoại ở Hàn Quốc.

Lee Kwang Soo đóng phim đề tài thảm họa

Lee Kwang Soo cùng Cha Seung Won và Kim Sung Kyun góp mặt trong bộ phim thảm họa “Sinkhole”.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm