Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

OCB tung loạt khuyến mại nhân sinh nhật 25 tuổi

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, từ 15/5 đến 30/9, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) triển khai chương trình khuyến mãi “Ngàn ưu đãi, triệu tri ân” dành cho tất cả khách hàng.

Cụ thể, với sản phẩm tiết kiệm tại quầy, từ 10/6 đến hết ngày 31/8, khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng với kỳ hạn gửi từ một tháng trở lên sẽ được nhận mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng sổ tiết kiệm 15 triệu, 30 triệu đến 100 triệu đồng mỗi tháng. Đặc biệt, tất cả khách hàng tham gia chương trình quay số may mắn đều sẽ có cơ hội trúng sổ tiết kiệm trị giá đến 500 triệu đồng ở cuối chương trình.

Cùng với đó, khi tham gia gửi tiền và đáp ứng các điều kiện của chương trình, khách hàng sẽ được nhận các quà tặng hấp dẫn và thiết thực, gồm: Quạt cầm tay Comet, máy vắt cam Lock&Lock, xửng hấp Tupperware, máy xay cầm tay Phillip, hoặc e-voucher Got It có giá trị tương đương.

Còn khách hàng gửi tiết kiệm online trên ngân hàng số OCB OMNI từ 5 triệu đồng với kỳ hạn một tháng sẽ được nhận mã số dự thưởng để tham gia quay số định kỳ. Bạn sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng thiết thực như voucher du lịch, máy lạnh, quạt hơi nước, robot lau nhà... Chương trình dự kiến bắt đầu vào cuối tháng 6 và kéo dài hết ngày 30/9.

Đồng thời, đến hết ngày 14/81, OCB OMNI sẽ hoàn tiền 100.000 đồng vào tài khoản thanh toán cho 500 khách hàng đầu tiên mở sổ tiết kiệm. Ngân hàng cũng dành tặng sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho 3 khách hàng có số dư tiết kiệm lớn nhất, hoặc được cộng xu tiết kiệm nhiều nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài ra, OCB còn dành tặng các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lần đầu trải nghiệm app OMNI. Với bất kỳ giao dịch nào được thực hiện qua OCB OMNI, khách hàng sẽ được nhận một mã dự thưởng tham gia quay số cuối kỳ, với quà tặng giá trị: một giải đặc biệt là Apple MacBook Pro 2021; 6 giải khuyến khích, mỗi giải gồm 2 combo/voucher/mã giảm giá tour du lịch 4 -5 sao.

Khách hàng còn được hoàn 50% giá trị giao dịch, tối đa 50.000 đồng nếu giao dịch đầu tiên thực hiện qua OCB OMNI có giá trị từ 100.000 đồng trở lên.

Ngan hang TMCP Phuong Dong anh 1

Hàng chục nghìn quà tặng ý nghĩa được OCB dành tặng khách hàng nhân sinh nhật 25 tuổi.

Cũng trong thời gian này, OCB triển khai ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu tiên dành cho khách hàng mở mới cặp thẻ tín dụng quốc tế và thẻ ghi nợ quốc tế bất kỳ. Bên cạnh đó, khách đưỡ ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi chi tiêu ăn uống qua thẻ tín dụng quốc tế OCB tại các nhà hàng cao cấp, áp dụng đến hết 30/6.

OCB cũng triển khai chương trình hoàn tiền lên đến 25% phí bảo hiểm năm đầu tiên dành cho khách hàng tham gia hợp đồng nhân thọ của Generali phân phối bởi OCB. Khách hàng sử dụng sản phẩm "Vay ôtô tiêu dùng" sẽ được hưởng lãi suất đặc biệt từ 7,3%/năm… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, áp dụng với hầu hết sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân.

Đối với khách hàng doanh nghiệp (KHDN), đến hết ngày 31/7, nhà băng này triển khai tặng 10.000 voucher phí trị giá 25 triệu đồng đến tất cả khách hàng có phát sinh giao dịch tại OCB. Nhiều phần quà tặng giá trị khác được dành cho KHDN có phát sinh doanh số giao dịch lớn và thỏa mãn các điều kiện của chương trình.

Đặc biệt, các doanh nghiệp không phát sinh giao dịch trong thời gian dài sẽ được hưởng thêm gói ưu đãi “Zero Fee” nếu có giao dịch với OCB trong thời gian diễn ra chương trình. Các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực xuất nhập khẩu sẽ được ưu đãi giảm 50% phí thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại trong một năm, nếu có phát sinh tối thiểu 3 giao dịch thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại.

Riêng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đến hết ngày 30/6, OCB miễn phí mở tài khoản số đẹp, miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, giảm 50% phí bảo lãnh và thanh toán quốc tế. Đồng thời, ưu đãi vay vốn ngắn hạn VND với lãi suất chỉ từ 6%/năm cũng được áp dụng với khoản vay mới.

Tổng giám đốc OCB - ông Nguyễn Đình Tùng - chia sẻ: “Sự tin tưởng, gắn kết mà khách hàng dành cho ngân hàng trong suốt thời gian qua chính là ghi nhận và động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa. OCB hy vọng rằng các chương trình khuyến mại lần này, với nhiều hoạt động phong phú, phù hợp từng nhóm khách hàng, sẽ là món quà ý nghĩa để tri ân khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành với ngân hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn chia sẻ cùng khách hàng trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh hiện nay".

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp