Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Obama, Bush và Clinton cùng đi xem golf

Ba cựu tổng thống Mỹ Barack Obama, George W. Bush và Bill Clinton cùng xuất hiện tại buổi lễ khai mạc giải đấu golf Tổng thống tại Thư viện Quốc gia ở New Jersey, Mỹ.

AP cho biết đây là lần đầu tiên kể từ khi giải golf Tổng thống được thành lập vào năm 1994 đến nay, buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của 3 vị cựu tổng thống.

Các golf thủ đã không bỏ lỡ cơ hội nào trong ngày 28/9 để có được tấm ảnh "tự sướng" với cả 3 vị cựu tổng thống Mỹ, một dịp khó có thể lặp lại trong đời họ.

Obama di xem golf anh 1
3 cựu tổng thống xuất hiện trong trang phục thể thao tại giải đấu golf. Ảnh: Reuters.

Tất cả các tổng thống đương nhiệm đều được mời đến sự kiện này. Cho đến nay, Clinton là người duy nhất từng có mặt tại giải golf Tổng thống khi còn tại chức vào năm 2000. Người ta đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của Tổng thống Trump tại giải đấu lần này, dù tổng thống vẫn chưa xác nhận có tham gia hay không.

CNN cho biết hồi đầu tháng này, 5 cựu tổng thống gồm Jimmy Carter, George H.W. Bush, Clinton, Bush "con" và Obama đã cùng xuất hiện trong một đoạn video để kêu gọi người Mỹ cùng chung tay khắc phục những hậu quả do siêu bão Harvey gây ra. Chiến dịch này sau đó được mở rộng đến các khu vực bị tàn phá bởi siêu bão Irma và Maria.

Vợ chồng Obama bịn rịn đưa con đi nhập học Harvard Sau khi nói lời tạm biệt với con gái lớn tại ký túc xá Đại học Harvard hôm 21/8, vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đeo kính râm dường như để che giấu cảm xúc.

Obama từng cảnh báo ông chủ Facebook về nạn tin giả tràn lan

Cựu tổng thống Mỹ từng đích thân lên tiếng thúc giục tỷ phú Mark Zuckerberg tìm cách chống lại sự lan tràn tin giả (fake news) trên mạng xã hội Facebook.

Cựu tổng thống Obama nói về 'vấn đề lớn nhất' của thế giới

Barack Obama cho rằng các quốc gia cần hợp tác để đối phó với những thách thức cấp bách nhất của thế giới, bao gồm biến đổi khí hậu, đói nghèo, bệnh tật và phân biệt chủng tộc.

Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Thế giới