Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ô tô vào không vừa, chú rể 9X dùng xe đạp điện rước dâu

Ý tưởng độc đáo của chú rể 9X Thanh Tùng đã thu hút đông đảo sự chứng kiến của bạn bè, người dân xung quanh.

Mới đây trên nhiều trang mạng và diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ, đã lan truyền hình ảnh rước dâu của 1 cặp đôi trẻ. Điểm gây chú ý của mọi người chính là chú rể đã chọn xe đạp điện là phương tiện rước dâu.

Cặp đôi chọn xe đạp điện làm phương tiện rước dâu. Ảnh: NVCC.

Những nụ hôn ngọt ngào của hot girl Việt trong năm qua

Để thể hiện tình yêu, các cặp đôi hot teen Việt không ngần ngại chia sẻ các nụ hộn ngọt ngào trên trang cá nhân.

Chú rể và cô dâu rạng rỡ cười tươi trong trang phục cưới, ngồi trên 1 chiếc xe đạp điện màu xanh, có dán nhiều chữ hỷ. Mọi người xung quanh tỏ ra ngỡ ngàng và thích thú trước màn rước dâu độc đáo này. 

Liên hệ với cặp đôi trong ảnh, cô dâu giới thiệu mình tên Nguyễn Hồng Hà, sinh ngày 26/10/1995. Chú rể là Nguyễn Thanh Tùng, sinh ngày 2/6/1994. Cả hai đều sinh sống tại Hà Nội. Hồng Hà xác nhận, người trong ảnh chính là cô cùng với chồng trong lễ rước dâu diễn ra vào ngày 25/12/2014.

Thanh Tùng và Hồng Hà rạng rỡ trong lễ rước dâu. Ảnh: NVCC.

Ý tưởng của màn rước dâu bằng xe đạp điện do chú rể Thanh Tùng nghĩ ra. Nhà của cả hai chỉ cách nhau khoảng 300 m.

"Ban đầu gia đình mình dự định đi bộ rước dâu do ngõ vào nhà rất nhỏ, xe ô tô không vào vừa. Nhưng Thanh Tùng không đồng ý và nảy ý tưởng dùng xe đạp điện. Mình thấy cũng khá lạ và độc đáo nên đã quyết định chọn phương án này" - Hồng Hà chia sẻ. 

Cặp đôi trong lễ thành hôn diễn ra vào ngày 25/12/2014. Ảnh: NVCC.

Chú rể Thanh Tùng cũng cho biết, ban đầu anh cũng chọn nhiều phương tiện khác, nhưng do ngõ nhà vợ rất nhỏ, nên đã quyết định chọn xe đạp điện vì nó gắn liền với nhiều kỷ niệm của cả hai. "Mình và bà xã quen nhau cũng nhờ xe đạp điện, nên muốn nó sẽ trở thành phương tiện ghi dấu ấn trong ngày cưới. Bản thân cũng không muốn chơi trội hay để nổi tiếng".

Các hình ảnh lan truyền trên mạng đều do bạn bè và người dân hiếu kì chụp lại. Cô dâu Hồng Hà bày tỏ: "Khi được cộng đồng mạng quan tâm, chú ý bọn mình rất vui vì điều đó và không cảm thấy 1 chút phiền toái nào. Mình và ông xã xem đó là kỷ niệm đẹp khó quên trong ngày cưới".

Căn phòng ngủ do chính tay Hồng Hà trang trí. Ảnh: NVCC.

Đám cưới giản dị - xa hoa của hot girl Việt trong năm 2014

Dù chọn cách công khai trước dư luận hay âm thầm có một lễ cưới đẹp bên gia đình thì 2014 vẫn là năm có nhiều tin báo hỷ của hot girl nhất.

Phan Trai Uc

Bạn có thể quan tâm

Đời sống