Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Ở nhà tránh dịch, dân mạng khoe trend cải tạo phòng trọ, nhà riêng

Tận dụng thời gian ở nhà cách ly tránh dịch, nhiều người tranh thủ thay đổi, sắp xếp lại không gian sống. Sự thay đổi khiến chính chủ nhân căn nhà cũng phải bất ngờ.


cai tao nha o dep anh 1

Thực hiện quy định giãn cách toàn xã hội, phải ở nhà trong khoảng thời gian dài, thay vì kêu ca nhàm chán, nhiều người tự tìm thú vui riêng như nấu ăn, dọn dẹp hoặc cải tạo nhà cửa. Trên các diễn đàn, nhiều người nhiệt tình chia sẻ hình ảnh nhà riêng, phòng trọ được "lột xác" khiến dân mạng thích thú. Ảnh: An Tran.

cai tao nha o dep anh 10
Mỗi góc nhỏ được sửa sang, chăm chút sẽ trở thành không gian lý tưởng, tạo cảm hứng để làm việc hiệu quả, cũng là nơi khiến tinh thần thoải mái trong những phút nghỉ ngơi. Nhiều người có cùng quan điểm: "Mọi đồ vật trong nhà đều có giác quan, chúng sẽ tương tác và truyền năng lượng tích cực đến với chúng ta, vì thế hãy luôn làm mới và dành tình cảm cho chúng". Ảnh: Cẩm Cẩm.

Ở nhà vì dịch, dân mạng bắt trend khoe nhan sắc dậy thì qua năm tháng

Trào lưu "khoe ảnh 3 năm" khiến dân mạng thích thú khi được xem những màn "lột xác" ấn tượng về cả ngoại hình lẫn cuộc sống của nhiều người.

Ngọc Ánh

Bạn có thể quan tâm