Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ở nhà cách ly xã hội tưởng tượng và thực tế

Vienna Doll - blogger người Thái Lan hoạt động ở Nhật Bản - không ngại tự “dìm hàng” để đem lại niềm vui cho dân mạng trong những ngày ở nhà cách ly xã hội tránh dịch bệnh.

anh o cach ly xa hoi tuong tuong va thuc te anh 1

Giống như hàng tỷ người trên thế giới đang tự cách ly xã hội giữa mùa dịch, Vienna Doll - blogger Thái Lan có gần 700.000 follow - cũng ở yên trong nhà tại Nhật Bản. Trên trang cá nhân, cô khuyên mọi người bình tĩnh và rửa tay thật sạch. Những ngày này, Vienna thường xuyên đăng tải ảnh chụp trong các chuyến du lịch thế giới trước đây.

anh o cach ly xa hoi tuong tuong va thuc te anh 8

Ngay từ phần giới thiệu trên trang cá nhân, Vienna đã thể hiện sự “mặn mà” của mình. “Tôi muốn cả thế giới biết rằng trẻ em Thái Lan không cưỡi voi đến trường”, cô viết. Vienna yêu thích việc trải nghiệm các nền văn hóa. Cô từng đặt chân tới nhiều quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, UAE, Mỹ.

anh o cach ly xa hoi tuong tuong va thuc te anh 9

Bên cạnh làm vlog về du lịch, Vienna thường xuyên chia sẻ với dân mạng bí quyết làm đẹp. Cô hiện hoạt động ở Nhật Bản và thỉnh thoảng về Thái Lan. Ngoài làm mẫu ảnh cho một số nhãn hàng thời trang, Vienna cũng sở hữu cửa hàng chuyên kinh doanh quần áo, phụ kiện online cho giới trẻ.

9X tình nguyện vận động người từng tới quán bar Buddha đi cách ly

Vừa về Việt Nam 2 tháng sau 11 năm sống ở nước ngoài, Anh Nguyễn tình nguyện tham gia công tác chống dịch ở quận 2, TP.HCM. Cô gặp một số khó khăn do ngoại hình khá “Tây”.

Thiên Nhi

Ảnh: Twitter, Instagram NV

Bạn có thể quan tâm