Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ở lại Arsenal, HLV Wenger nhận lương cao thứ 3 NH Anh

Bất chấp sự phản đối từ cổ động viên, Ban lãnh đạo (BLĐ) Arsenal quyết định giữ chân HLV Wenger với bản hợp đồng mới đến năm 2019.

Bản hợp đồng hiện tại của HLV Arsene Wenger chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải năm nay. Tương lai của vị chiến lược gia người Pháp đang là vấn đề nóng của “Pháo thủ” khi chính các cổ động viên của họ kêu gọi BLĐ đội bóng sa thải HLV Wenger.

Các fan trung thành của Arsenal càng giận dữ và đẩy làn sóng phản đối HLV Wenger lên cao khi đội bóng của họ chịu thất bại 1-5 trước Bayern Munich tại đấu trường Champions League.

Gia han hop dong voi Arsenal,  HLV Wenger nhan luong cao thu 3 NH Anh anh 1
HLV Wenger đang bị CĐV đòi sa thải.

Tuy nhiên theo Telegraph, bất chấp sự phản đối của các cổ động viên, BLĐ Arsenal vẫn quyết định giữ chân HLV người Pháp với bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2019. Mức lương của “Giáo sư” tăng 25%.

Với bản hợp đồng mới, HLV Wenger được tăng mức lương từ 8 triệu bảng/năm lên 10 triệu bảng/năm. Ông sẽ là HLV hưởng lương cao thứ 3 tại Premier League, sau HLV Pep Guardiola (15,2 triệu bảng/năm) và Jose Mourinho (12,3 triệu bảng/năm).

Gia han hop dong voi Arsenal,  HLV Wenger nhan luong cao thu 3 NH Anh anh 2
Nếu đồng ý ở lại Arsenal, "Giáo sư" sẽ trở thành HLV hưởng lương cao thứ 3 tại Premier League.

Không chỉ nhận được sự tin tưởng của BLĐ Arsenal, “Giáo sư” cũng luôn nhận được sự ủng hộ của các cầu thủ. Các ngôi sao của đội bóng như Mesut Oezil, Hector Bellerin hay Laurent Koscielny… đã lên tiếng muốn vị chiến lược gia người Pháp ở lại.

Nếu HLV Wenger quyết định ở lại, BLĐ Arsenal sẽ dễ dàng hơn trong việc giữ chân Mesut Oezil và Hector Bellerin. Những ngôi sao này từng thừa nhận tương lai của họ ở “Pháo thủ” phụ thuộc nhiều vào chuyện đi hay ở của “Giáo sư”.

Nguyễn Long

Bạn có thể quan tâm

Arsenal Premier League Bóng đá Anh Thể thao