Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ở Hà Nội, du lịch cuối tuần cùng gia đình nên đi biển nào?

Một độc giả của Zing.vn muốn tìm bãi biển không quá đông người, khoảng cách vừa phải nếu xuất phát từ Hà Nội và phù hợp với gia đình có trẻ 7 tuổi.

Nhân đợt nghỉ hè của con gái, vợ chồng tôi muốn đưa cháu đi biển khoảng 2 ngày. Vì công việc bận rộn nên chúng tôi chỉ có thể đi từ tối thứ sáu và về vào chiều chủ nhật.

cuoi tuan di bien o dau anh 1
Độc giả Đỗ Quyên muốn tìm một bãi biển không quá đông người và phù hợp với trẻ 7 tuổi. Ảnh: YT.

Những bãi biển phổ biến và ở gần như Sầm Sơn, Đồ Sơn hay Cát Bà mùa này rất đông. Do đó, tôi muốn nghe độc giả tư vấn một số địa điểm mới vắng người hơn, cũng như kinh nghiệm du lịch tại đó như ở đâu, chơi gì và những điều cần tránh.

Bạn đọc có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch có thể để lại bình luận bên dưới bài viết.

Đảo Điệp Sơn nhìn từ trên cao đẹp tựa trời Tây Đảo Điệp Sơn là hòn đảo được các tín đồ du lịch ưu ái đặt cho cái tên “Maldives của Việt Nam”. Dường như mọi cảnh ở Điệp Sơn đều đẹp không góc chết.

Du lịch Đà Lạt 4 ngày, những nơi nào nhất định phải đến?

Một độc giả của Zing.vn muốn xin kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt trong 4 ngày, đặc biệt là các thông tin về địa điểm tham quan, cách di chuyển và nơi ăn uống.

60 triệu cho 2 người, đi du lịch châu Âu thế nào?

"Với 60 triệu cho hai người, chúng tôi nên đến những đâu ở châu Âu, di chuyển bằng gì và ăn ở như thế nào?", độc giả Việt Phong gửi đến Zing.vn.

Độc giả Nguyễn Đỗ Quyên

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội