Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ở dơ lần đầu do không ai nhắc, ở dơ lần thứ hai lỗi do bạn chứ ai

Hình ảnh căn phòng bừa bộn, lộn xộn được chia sẻ mạnh trên mạng. Nhiều người cho rằng việc ở bẩn do ý thức mỗi người, không cần biện minh nhiều lý do.

phong ban thiu anh 1
Phòng trọ bẩn, bạn chung phòng ở dơ... là câu chuyện muôn đời. Mới đây, một diễn đàn đã chia sẻ hình ảnh căn phòng của một nữ sinh, với lời bình: "Tới sửa máy lạnh cứ ngỡ đang đứng trên bãi rác". 

phong ban thiu anh 4
Trước đó, dân mạng nhiều lần chứng kiến hình ảnh phòng trọ bẩn thỉu, đồ đạc quăng lung tung không thua gì ngoài đường. "Ở đây một tháng chắc không chết vì nóng mà chết vì viêm phổi cấp tính quá", Hoàng Trang bình luận.

phong ban thiu anh 5
Trước đó, một thanh niên tên P.T chia sẻ hình ảnh phòng của nữ sinh cùng dãy nhà trọ. Cô gái này trả phòng trong tình trạng "trời ơi đất hỡi". "Vô ý thức", "bẩn thỉu"... là những lời để lại dưới bài đăng dành cho chủ nhân căn phòng kia.
phong ban thiu anh 6
"Đồng ý con người ai cũng có lúc lười, nhưng mà ở bẩn đến mức thế này thì cũng xin thua", Lương Tính nói.

phong ban thiu anh 9
Bên cạnh đó, nhiều người thắc mắc không biết chủ nhân của những căn phòng này ngủ ở đâu trong không gian bừa bộn như thế này.

phong ban thiu anh 10
Ở dơ lần đầu có thể đổ lỗi không ai nhắc nhở, chứ ở dơ lần thứ hai, thứ ba là lỗi do bạn chứ còn ai nữa?

Chàng trai Philippines trang điểm đẹp tới mức hội chị em phải ghen tỵ

10X Philippines nổi tiếng bởi khả năng trang điểm chuyên nghiệp. Ryan cũng khá bất ngờ trước sự nổi tiếng đột ngột của mình.
Hoài Vỹ

Ảnh: T. Công, FB

Bạn có thể quan tâm