Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

NutiFood ký kết với Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ công nhân

Ngày 22/4, công ty NutiFood đã ký kết hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động Việt Nam với Tổng liên đoàn Lao động tại Đà Nẵng.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Thủ tướng chính phủ gặp gỡ công nhân lao động vùng kinh tế trọng điểm miền Trung” nhân kỷ niệm ngày Quốc tế lao động 1/5 và tháng công nhân 2017.

Nội dung ký kết hợp tác giữa NutiFood với Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam chủ yếu tập trung vào chương trình bán hàng ưu đãi giảm giá cho công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp vào các kỳ lĩnh lương, lễ Tết… với mức ưu đãi đặc biệt dành riêng cho công nhân, thấp nhất là 15% tùy theo sản phẩm. Công ty cũng có chính sách ưu đãi đặc biệt cho công đoàn cơ sở khi mua sản phẩm của NutiFood phục vụ cho các bếp ăn công nhân.

Ngoài ra, công ty cũng trích một phần doanh thu từ việc bán sản phẩm của NutiFood cho công đoàn cơ sở để hỗ trợ các hoạt động xã hội như: thăm hỏi công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn, tặng nhà mái ấm công đoàn, tuyên truyền phát triển đoàn viên và thành lập công đoàn tại cơ sở.

Theo ông Lâm Văn Hải, Giám đốc điều hành công ty NutiFood, công nhân là một lực lượng rất quan trọng của xã hội. Suốt những năm qua, Đảng và nhà nước luôn quan tâm đến giai cấp công nhân, thể hiện ở nhiều chính sách tốt dành cho lực lượng công nhân lao động của cả nước. Tổng liên đoàn cũng đã nỗ lực không ngừng với nhiều hoạt động, chương trình chăm lo cho đời sống công nhân và NutiFood rất vinh dự trở thành một trong những đơn vị đồng hành cùng tổng liên đoàn chăm lo cho đời sống của công nhân lao động.

NutiFood anh 1
Nhiều lãnh đạo nhà nước và doanh nghiệp tham gia buổi lễ ký kết.

“Là một công ty dinh dưỡng, khi tham gia chương trình này, chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm có dinh dưỡng cao cho công nhân. Dinh dưỡng với công nhân rất là quan trọng vì sau những giờ làm việc vất vả, họ cần được cung cấp đủ dưỡng chất để tái tạo sức lao động. Sản phẩm của chúng tôi rất phù hợp giúp công nhân lấy lại sức khỏe. Họ có sức khỏe mới có thể tái tạo sức lao động và làm việc tốt được".

Bên cạnh đó, hàng triệu con em công nhân cũng cần nguồn dinh dưỡng tốt để phát triển khỏe mạnh thông minh. NutiFood với sản phẩm chất lượng từ tâm huyết của những chuyên gia dinh dưỡng rất cần cho các em. Với thu nhập bình quân của công nhân lao động, việc duy trì nguồn sữa đều đặn hàng tháng cho con em khá khó khăn, thậm chí nhiều cha mẹ nhịn ăn nhịn mặc để dành tiền mua sữa cho con. NutiFood muốn có chính sách giá tốt nhất để mọi con em công nhân đều được uống sữa. Đây cũng là cách chúng tôi góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc của người Việt Nam, ông Hải cho biết thêm.

Trước khi ký kết thỏa thuận với tổng liên đoàn, NutiFood đã có nhiều hoạt động tư vấn dinh dưỡng cho công nhân như: tư vấn dinh dưỡng cho công nhân nữ mang thai của Samsung trên toàn quốc; phổ biến kiến thức dinh dưỡng cho công nhân nhà máy Pouyuen... Ngoài ra, NutiFood còn tặng quà cho công nhân tại nhiều khu công nghiệp vào các dịp 1/5, Tết Nguyên đán… NutiFood đang nỗ lực hơn nữa để có nhiều chương trình hỗ trợ thiết thực hơn cho công nhân khắp cả nước.

Ông Lâm Văn Hải cũng bày tỏ: “Cảm ơn tổng liên đoàn đã tạo điều kiện để NutiFood tham gia chương trình này. Rất mong tổng liên đoàn sớm chỉ đạo liên đoàn lao động các tỉnh thành phố hỗ trợ NutiFood triển khai chương trình này, để công nhân lao động được hưởng nhiều chính sách ưu đãi. Chúng tôi rất mong có nhiều cơ hội tuyên truyền kiến thức dinh dưỡng cho công nhân để họ biết cách chăm sóc sức khỏe cho mình cũng như cho con em mình”.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện