Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nước uống dinh dưỡng Dino từ Hàn Quốc đến Việt Nam

Công ty Cho-A Pharm, Hàn Quốc chính thức giới thiệu nước uống dinh dưỡng Dino cho trẻ nhỏ tại Việt Nam. Từ nay, các mẹ sẽ có thêm dòng sản phẩm vừa bổ dưỡng, vừa hợp khẩu vị trẻ.

Cho-A Pharm được là một thương hiệu thành công trong việc "Giúp mọi người khoẻ mạnh và hạnh phúc khỏi bệnh tật" - đúng như tôn chỉ của công ty từ ngày đầu thành lập (1988). Đến nay, Cho-A Pharm sản xuất khoảng 200 loại thuốc và thực phẩm tốt cho sức khoẻ.

Cho-A Pharm anh 1
Dino vừa có giá trị dinh dưỡng, vừa có vị thơm ngon.

Nhằm tiếp tục phổ biến những sản phẩm vừa có giá trị dinh dưỡng, vừa tạo niềm vui cho trẻ em 3-12 tuổi, Dino chính thức được Cho-A Pharm phân phối tại thị trường Việt Nam.

Dino là nước uống dinh dưỡng, có bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ như kẽm, magie, can-xi, vitamin D. Đây là một trong những sản phẩm thành công của Cho-A Pharm tại thị trường Hàn Quốc. Sản phẩm gồm 2 loại là: Long Dino vị sữa béo thơm và Smart Dino vị táo tươi ngon. Sản phẩm dành cho trẻ 3-12 tuổi.

Hiện Dino được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và phân phối tại hệ thống của CitiMart, B's Mart, Circle K và tiếp tục mở rộng kênh phân phối. Sản phẩm được bán với giá 14.000 đồng/túi 120 ml.

Cho-A Pharm anh 2
Dino là món quà dinh dưỡng mẹ có thể dùng để thưởng khi bé làm điều hay.

"Dino vừa bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho bé, vừa có hương thơm phù hợp với khẩu vị ưa thích của trẻ. Do đó, sản phẩm sẽ là một món quà dinh dưỡng mà mẹ có thể yên tâm thưởng cho con khi bé làm điều hay, không lo các vấn đề về sức khoẻ hay tâm lý có lỗi khi cho con quà bánh, đại diện Cho-A Pharm nhận định.

Cho-A Pharm anh 3
Sản phẩm đến từ Hàn Quốc sẽ khiến mẹ yên tâm.

Trong dịp chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, Cho-A Pharm phát động nhiều chương trình khuyến khích và chia sẻ bí quyết nuôi dạy trẻ. Nổi bật trong số đó là hoạt động đồng hành cùng chương trình truyền hình thực tế của Đài Truyền hình TP.HCM mang tên Con lớn từng ngày.

Chương trình gồm 24 tập phim, kể lại câu chuyện nuôi dạy con của các gia đình người nổi tiếng. Nội dung xoay quanh vấn đề cha mẹ có nên thưởng khi bé làm điều hay, làm sao khuyến khích trẻ làm điều tốt. Qua đó, bố mẹ có thể giúp trẻ phát triển các kỹ năng mềm để trở thành những công dân tốt trong tương lai. Con lớn từng ngày với sự đồng hành của Dino dự kiến bắt đầu phát sóng từ tháng 1 đến tháng 6.

Thông tin cửa hàng bán và hình ảnh cập nhật của Dino, truy cập tại trang Fanpage chính thức của Dino.

Cập nhất các chương trình quảng cáo, tập phim Con lớn từng ngày tại kênh Youtube của Dino.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện