Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nước trái cây tự nhiên được chọn làm đồ uống chính thức của Vesak 2019

Vượt qua sự kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, nước trái cây 100% tự nhiên We Love đã trở thành thức uống chính thức phục vụ Đại lễ Phật Đản Liên Hợp Quốc Vesak 2019.

Thương hiệu nước trái cây 100% tự nhiên này phục vụ khoảng 1.650 đại biểu quốc tế. Trong đó có các vị Tăng vương, Tăng thống, Chủ tịch và lãnh đạo các giáo hội, hệ phái, truyền thống Phật giáo, các giáo sư, tiến sĩ, nhà nghiên cứu, nhân sĩ trí thức, học giả Phật giáo đến từ 112 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Lavifood anh 1
Nước trái cây 100% tự nhiên We Love - thức uống chính thức phục vụ Vesak 2019.

Đại lễ Phật Đản Liên Hợp Quốc năm nay có chủ đề “Cách tiếp cận của Phật giáo về sự lãnh đạo toàn cầu và trách nhiệm cùng chia sẻ vì xã hội bền vững”, thảo luận về những khía cạnh thiết thực, hữu ích như: Lãnh đạo có trách nhiệm vì xã hội bền vững, Phật giáo và cách mạng công nghiệp 4.0, cách tiếp cận của Phật giáo về tiêu thụ có trách nhiệm… Bên cạnh các chương trình nghị sự, đại lễ cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hoá ý nghĩa như tắm Phật, cầu nguyện quốc thái dân an, triển lãm cổ vật Phật giáo...

Với tư cách là nước chủ nhà, Việt Nam đã huy động mọi nguồn lực nhằm mang lại sự chuẩn bị tốt và chu đáo nhất trên mọi phương diện cho đại lễ. Trong đó, không thể không kể đến công tác phục vụ hậu cần, đặc biệt là đồ uống và thực phẩm.

Vượt qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, nước trái cây tự nhiên We Love của Lavifood là thương hiệu quốc gia được lựa chọn trở thành thức uống chính thức phục vụ tại đại lễ quan trọng này.

Lavifood anh 2
Nước trái cây tự nhiên We Love phục vụ hơn 1.650 đại biểu quốc tế trong suốt chương trình đại lễ.

Để làm được điều đó, Lavifood đã xây dựng thành công quy trình sản xuất khép kín từ nông trại đến nhà máy, nhà phân phối. Ngoài việc sở hữu và liên kết với nông dân thiết lập vùng trồng áp dụng công nghệ cao, Lavifood còn mạnh dạn đầu tư nhà máy chế biến rau củ quả với hệ thống dây chuyền hiện đại.

Vào ngày 6/1, Lavifood đã chính thức đưa vào hoạt động nhà máy Tanifood tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đây là nhà máy đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn Leed Silver của Mỹ, áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành. Sản phẩm của Lavifood đã và đang xuất khẩu đi nhiều nước trong khu vực và thế giới như Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Pháp, Mỹ, Algeria…

Bên cạnh We Love, nước trái cây tươi We Real 100% nguyên chất của Lavifood cũng được lựa chọn phục vụ đại biểu quốc tế và quan khách cấp cao tại Vesak 2019. Đây là sản phẩm nước trái cây không thêm nước, không thêm đường, không chất bảo quản, không màu nhân tạo, được xử lý bằng công nghệ thanh trùng HPP không gia nhiệt, giữ nguyên sự tươi ngon tự nhiên của rau, củ, quả.

Lavifood anh 3
Nước trái cây nguyên chất 100% We Real cũng được lựa chọn để phục vụ Đại Lễ.

Ngoài ra, Lavifood cũng vừa khởi công xây dựng trung tâm hỗ trợ nông dân Lavifarm tại Trà Vinh, khởi công xây dựng nhà máy chế biến rau củ quả công nghệ cao Haphofood tại Hải Phòng, đồng thời công bố giải pháp phần mềm hỗ trợ nông dân E-Farm nhằm hiện thực hoá mục tiêu đồng hành phát triển bền vững cùng nông dân Việt Nam.

Lavifood anh 4

We Love là nước ép trái cây tự nhiên thuộc chuỗi thương hiệu We của Lavifood, bên cạnh những dòng nước ép trái cây khác như We Real, We Lavi. Xuất phát từ các loại trái cây tươi từ vườn trồng của nông dân, được kiểm tra chặt chẽ trong suốt quá trình canh tác, We Love là nước ép trái cây hoàn toàn tự nhiên, không thêm đường, không chất bảo quản và không màu nhân tạo, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tạo nên hương vị tươi, nguyên chất.

Sản phẩm hiện được bán tại các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và các cửa hàng GS25 trên toàn quốc.


Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Loi nhuan PV Oil tang 460% hinh anh

Lợi nhuận PV Oil tăng 460%

0

Nhờ việc giá xăng dầu thế giới thấp hơn cùng kỳ, PV Oil ghi nhận giá vốn quý IV/2020 thấp giúp lợi nhuận gộp và lợi nhuận sau thuế tăng mạnh so với quý IV/2019.