Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nước trái cây thương hiệu Việt ở Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 đang diễn ra tại Hà Nội. Trong đó, sản phẩm nước ép trái cây tự nhiên của Việt Nam được chọn làm đồ uống chính thức cho sự kiện này.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều đang là sự kiện được chú ý trên thế giới. Trong đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gặp gỡ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un trong hai ngày 27 và 28/2. Hà Nội được kỳ vọng là thành phố của hòa bình và kiến tạo khi được tín nhiệm là nơi tổ chức những cuộc thảo luận, lộ trình và kế hoạch vì hòa bình thế giới.

Sự kiện này thu hút hơn 3.000 phóng viên quốc tế, trên 200 hãng thông tấn quốc tế đến từ gần 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng 550 phóng viên Việt Nam tham gia tác nghiệp tại các cuộc gặp bên lề song phương, đa phương...

Lavifood anh 1
Phóng viên tham gia tác nghiệp tại Hội nghị.

Trên tinh thần và mong muốn thúc đẩy hòa bình, thịnh vượng quốc tế, Việt Nam đã chuẩn bị chu đáo trên mọi phương diện cho Hội nghị Mỹ - Triều. Trong đó, không thể không kể đến công tác phục vụ hậu cần, đặc biệt là đồ uống và thực phẩm.

Vượt qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia, nước trái cây tự nhiên We Love của Lavifood đã được lựa chọn trở thành thức uống chính thức phục vụ hội nghị.

Lavifood anh 2
Nước ép trái cây tự nhiên We Love được chọn là thức uống chính thức phục vụ xuyên suốt Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

We Love là một trong những dòng nước ép trái cây tự nhiên thuộc chuỗi thương hiệu We của Lavifood, bên cạnh những dòng nước ép trái cây khác như We Real, We Lavi. Với nguyên liệu là trái cây tươi từ vườn của nông dân, được kiểm tra chặt chẽ trong suốt quá trình canh tác, nước ép trái cây We Love mang vị tự nhiên, không thêm đường, không chất bảo quản và không màu nhân tạo, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tạo nên hương vị tươi ngon, nguyên chất.

Lavifood anh 3
Thức uống được phục vụ tại Hội nghị.

Khái niệm We của Lavifood, một đại từ nhân xưng khẳng định tính thống nhất, cùng nhìn về một hướng, được hình thành trên cơ sở liên kết giữa nông dân - nhà máy, nhà máy - người tiêu dùng... để cùng phát triển nông nghiệp bền vững. Với ý nghĩa đó, sản phẩm We Love mong muốn đem lại các giá trị tích cực mang tính cộng đồng.

Với chiến lược phát triển bền vững, từ năm 2016, Lavifood đã tham gia chuỗi giá trị nông nghiệp công nghệ cao hội nhập thị trường quốc tế. Theo đó, Lavifood đã phát triển hệ thống nhà máy chế biến rau củ quả hiện đại. Dự kiến trong giai đoạn 10 năm tới, thương hiệu sẽ phát triển chuỗi 10 nhà máy chế biến, tạo lập diện tích vùng trồng quy hoạch tại các vùng rau củ quả phù hợp với vùng miền, gắn liền với các nhà máy sản xuất dưới hình thức liên kết và bao tiêu sản phẩm cho nông dân trên khắp cả nước.

Ngoài việc sở hữu và liên kết với nông dân thiết lập vùng trồng áp dụng công nghệ cao, Lavifood đã đầu tư 2 nhà máy chế biến rau củ quả với hệ thống dây chuyền hiện đại. Ngày 6/19, Lavifood đã chính thức đưa vào hoạt động nhà máy Tanifood tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đây là nhà máy đạt chuẩn Leed Silver của Mỹ, áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành. Sản phẩm của Lavifood đang xuất khẩu đi nhiều nước trong khu vực như Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Pháp, Mỹ, Algeria…

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump