Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nước sạch giúp tăng cường miễn dịch tự nhiên

Uống nước tốt cho sức khỏe là điều ai cũng biết. Tuy nhiên, ít người biết rằng nước còn giúp tăng cường miễn dịch tự nhiên cho cơ thể.

Nhắc đến tăng cường sức khỏe, nhiều người thường nghĩ về những loại thuốc bổ đắt tiền, thực phẩm quý hiếm như yến sào, nhân sâm hoặc thẻ tập gym hàng chục triệu đồng mỗi năm.

Tuy nhiên, tuyến phòng thủ đầu tiên trong việc tăng cường hệ miễn dịch, đơn giản, tiết kiệm mà vẫn hiệu quả là uống nước đầy đủ.

Ảnh hưởng của nước đến hệ miễn dịch

Giữ nước cho cơ thể bằng cách uống nhiều chất lỏng, như nước sạch hoặc trà thảo mộc, những món không chứa caffeine hoặc cồn, ăn súp hoặc món có nhiều chất lỏng là lời khuyên của các chuyên gia y tế với bệnh nhân mắc các bệnh cảm cúm, ốm sốt liên quan đến nhiễm virus.

Nước là thành phần thiết yếu chiếm hơn 70% cơ thể người. Nước đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt oxy và dưỡng chất đi khắp cơ thể, nuôi sống các tế bào; đồng thời chịu trách nhiệm thanh lọc chất độc hại của mọi cơ quan.

Karofi anh 1

Nước đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt oxy và dưỡng chất đi khắp cơ thể, nuôi sống các tế bào, thanh lọc chất độc hại của mọi cơ quan.

Khi cung cấp đủ nước, các hoạt động trong cơ thể vận hành trơn tru. Các bộ phận khỏe mạnh sẽ duy trì cơ thể khỏe mạnh, từ đó hàng rào miễn dịch được củng cố vững chắc. Ngược lại, khi cơ thể thiếu nước, các chất độc hại ứ đọng, vừa gây bệnh từ trong, vừa có nguy cơ làm giảm sức đề kháng, khiến cơ thể nhạy cảm hơn với những tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài.

Nước càng sạch, chất lượng sức khỏe càng cao

Cách sử dụng nước cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Thường xuyên uống nước nhưng lại sử dụng nguồn nước bẩn khiến cơ thể hoạt động nhiều hơn để loại bỏ các chất độc hại từ nước trước khi hấp thu vào cơ thể. Điều này tiềm ẩn nguy cơ hệ miễn dịch không chiến đấu lại được các chất này, gây bệnh ngược lại cho cơ thể.

Nước máy đun sôi chỉ tiêu diệt một phần vi khuẩn, chưa đủ loại bỏ hoàn toàn những độc tố, kim loại nặng. Trong khi đó, sử dụng nước đóng chai lại tốn kém và gây hại cho môi trường.

Karofi anh 2

Máy lọc nước với công nghệ màng lọc tiên tiến giúp loại bỏ hầu hết vi khuẩn, tạp chất, độc tố và chất gây ô nhiễm.

Một trong những giải pháp mang đến nguồn nước sạch chuẩn tinh khiết được nhiều người chọn là máy lọc nước.

Hệ thống lọc nước với công nghệ màng lọc tiên tiến giúp loại bỏ đến 99,99% các vi khuẩn, tạp chất, độc tố và chất gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống lọc nước RO còn có lõi lọc bổ sung khoáng chất, mang đến nguồn nước sạch tinh khiết, vị ngọt tự nhiên, tốt cho sức khỏe gia đình.

Karofi anh 3

Máy lọc nước Karofi đạt chuẩn quốc gia về chất lượng nước uống tinh khiết, do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường - Bộ Y tế (QCVN6-1:2010/BYT) chứng nhận theo quy trình hướng dẫn của WHO và UNICEF.

Với công nghệ lọc Smax “nhân đôi công suất, gấp đôi tuổi thọ lõi lọc”, kết hợp hệ thống lõi lọc, gồm lõi khoáng đá bổ sung vi khoáng có lợi, lõi tourmaline tạo i-on âm, lõi hydrogen giảm chất oxy hóa có hại…, Karofi mang đến nguồn nước sạch chuẩn tinh khiết, bổ sung khoáng chất, hỗ trợ tốt hơn cho hệ miễn dịch. Ngoài ra, Karofi còn có dòng máy lọc nước tích hợp nóng lạnh giúp tiết kiệm thời gian đun nấu.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm lọc nước, lọc nước nóng lạnh của Karofi tại đây.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm