Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nước - người bạn thân thiết của làn da

Nước chiếm đến 70% trọng lượng cơ thể, nên thường được ví như “nguồn sống” của cơ thể; và nước đóng rất nhiều vai trò đặc biệt với làn da.

Khi hàm lượng nước của lớp sừng giảm xuống dưới 8-10%, da trở nên thô ráp, xỉn màu và giảm sức đề kháng.

Hạ nhiệt cho da

Trong cơ thể, da là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với môi trường bên ngoài, đặc biệt là vùng da mặt. Hơn nữa, da mặt thường mỏng và khá nhạy cảm với nhiệt độ bên ngoài. Những lúc này, nếu lớp sừng ở bề mặt da được cung cấp đủ nước từ các lớp da sâu hơn, sẽ giúp hạ nhiệt, điều hòa, cho da cảm giác khỏe và dễ chịu.

Duy trì cấu trúc vững chắc cho da

Da được cấu tạo bởi sự đan xen của các sợi collagen và elastin, cùng Hyaluronic Acid (HA) - một thành phần giữ nước tự nhiên - len giữa các sợi collagen và elastin, giúp nâng đỡ cấu trúc này. Khi HA được tiếp đủ nước sẽ căng tròn, cấu trúc trên được vững vàng, mang lại làn da căng mịn, sáng khỏe và đàn hồi.

Vận chuyển dưỡng chất

Nước còn giúp vận chuyển oxy, dưỡng chất và cung cấp lượng ẩm tự nhiên cần thiết nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, tăng sức đề kháng cho da.

Tiếp nước cho da với Hyaluronic Acid (HA)

Trong cấu trúc ngoại bào làn da, HA là nhân tố ngậm nước và giữ độ ẩm tự nhiên cho da, bởi mỗi gam HA có khả năng hấp thu đến 6 lít nước. Nhưng HA rất dễ mất đi theo thời gian do tuổi tác và tác động từ môi trường, nên việc bổ sung HA cho da hằng ngày là việc tối cần thiết.

Có nhiều cách để bổ sung HA cho da như bổ sung dưỡng chất trong khẩu phần ăn hằng ngày, hoặc tiêm HA trực tiếp vào da; nhưng tiếp HA với lotion có lẽ là phương pháp an toàn, hiệu quả và đơn giản nhất.

Hada Labo Advanced Nourish Lotion - nguồn HA dồi dào cho da

Dược mỹ phẩm dưỡng da Hada Labo (công ty Rohto) đã nghiên cứu hòa tan HA vào nước, thay đổi cấu trúc HA để điều chế ra Super Hyaluronic Acid (SHA) - có khả năng ngậm nước gấp 2 lần HA; làm thành phần chính cho dung dịch dưỡng ẩm Hada labo Advanced Nourish.

Với hai thành phần chính SHA và HA có khả năng ngậm nước cao, dung dịch Hada labo Advanced Nourish giúp cung cấp và duy trì độ ẩm cần thiết cho cấu trúc da, giúp da luôn sáng mịn, trong mướt và tươi trẻ một cách tự nhiên. Đặc biệt, dung dịch dạng nước thẩm thấu rất nhanh và sâu vào da, không để lại cảm giác, nhờn rít khi sử dụng.

Với phương châm “đơn giản và hoàn hảo”, Hada Labo loại bỏ tối đa các thành phần có thể gây hại cho da như hương liệu, chất tạo màu, dầu khoáng… Hada Labo chỉ tập trung khai thác dưỡng chất mang lại hiệu quả trực tiếp cho làn da.

Thông tin sản phẩm:

Hada Labo ADVANCED NOURISH Lotion

Sản xuất bởi Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam

100 ml - 105.000 đồng - 170 ml - 160.000 đồng

Lotion Hada Labo Advanced Nourish có 2 loại dành cho da thường và da dầu.

Tư liệu: Hada Labo

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp