Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Nước Mỹ có nhà vô địch Sasuke đầu tiên sau 6 năm

Nước Mỹ đã có Chiến binh ninja - Ninja Warrior đầu tiên sau 7 mùa lên sóng với gần 3.500 thí sinh tham gia.

Ngày 14/9, tại Las Vegas, Isaac Caldiero đi vào lịch sử chương trình American Ninja Warrior khi trở thành người chiến thắng đầu tiên.

Trước đó, chưa một thí sinh nào vượt qua được thử thách thứ 3 (Stage 3), tuy nhiên, đêm chung kết ngày 14/9, có tới 2 thí sinh cùng hoàn thành 4 thử thách và leo lên đỉnh Midoriyana huyền thoại là Isaac Caldiero - nhà leo núi 33 tuổi đến từ Colorado - và Geoff Britten - nhà quay phim thể thao 36 tuổi đến từ Maryland. 

Điều ít biết về game show nguy hiểm Sasuke phiên bản Việt

Khi đến Việt Nam, game show của xứ sở hoa anh đào được giữ nguyên độ khó và kích thước của các trò chơi. Tuy nhiên, BTC đã thay đổi cách kết nối các trò để tạo nên sự khác biệt.

Với thời gian leo dây dài 75 foot (22,86 m) là 26 giây 14, Isaac Caldiero đánh bại con số 29 giây 65 của Geoff Britten, trở thành nhà vô địch đầu tiên và "đút túi" 1 triệu USD tiền thưởng.

Phần thi của Isaac Caldiero (American Ninja Warrior) Isaac Caldiero đã đi vào lịch sử chương trình American Ninja Warrior khi trở thành người chiến thắng đầu tiên sau 7 mùa với gần 3.500 thí sinh tham dự.

Isaac Caldiero từng tham gia Ninja Warrior năm 2013 và 2014 nhưng chưa bao giờ vượt qua thử thách 2. 

"Chiến thắng Ninja Warrior luôn được coi như điều không thể. Là Chiến binh ninja đầu tiên của nước Mỹ, tôi muốn tận dụng cơ hội này để truyền cảm hứng tới thế giới rằng hãy tìm ra điểm giới hạn bản thân và vượt qua nó" - Isaac Caldiero chia sẻ sau khi giành ngôi vô địch.

American Ninja Warrior là một chương trình thi đấu thể thao giải trí, bắt nguồn từ Sasuke của Nhật Bản. Trong chương trình này, các thí sinh sẽ phải vượt qua một loạt thử thách có độ khó tăng dần. 

American Ninja Warrior bắt đầu từ ngày 12/12/2009. Trong khi đó, Sasuke ở Nhật Bản lên sóng từ ngày 26/9/1997 đến nay, trải qua 31 mùa.

Đến nay, Sasuke đã có gần 30 phiên bản tại các quốc gia. Chương trình này cũng vừa vào Việt Nam hè qua với tên gọi Sasuke - Không giới hạn.

Game show mạo hiểm nhất thế giới lên sóng truyền hình Việt

Với kinh phí đầu tư trường quay lên tới 16 tỷ đồng, tổ chức thi tuyển tại 3 thành phố lớn, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam là một trong những chương trình được khán giả chờ đón.

 

H.G

Bạn có thể quan tâm