Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nước mắt và nụ cười trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình 2017

Một đêm chung kết đầy cảm xúc đã khép lại với giây phút vỡ oà của Hoa hậu Peru, khoảnh khắc bật khóc của Hoa hậu Hoà bình 2016, giọt nước mắt của Huyền My và người đẹp Puerto Rico.

Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Hòa bình 2017 Giây phút công bố tên người đẹp đoạt vương miện.
dem chung ket hoa hau Hoa Binh anh 1
Đêm chung kết Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 đã chứng kiến sự toả sáng của các thí sinh. Bên cạnh đó cũng có không ít những khoảnh khắc xúc động.
dem chung ket hoa hau Hoa Binh anh 2
Ariska Putri Pertiwi bật khóc cảm ơn chủ tịch Miss Grand International đã mang đến cho cô cơ hội tuyệt vời trong cuộc đời, cảm ơn đất nước Indonesia đã chọn cô là người đại diện ở Hoa hậu Hòa bình 2016.
dem chung ket hoa hau Hoa Binh anh 3
Đại diện Veneduela Tulia Aleman ôm lấy hoa hậu Peru trong giây phút xướng tên Maria Jose Lora.
dem chung ket hoa hau Hoa Binh anh 4
Nhưng ngay sau đó, cô lập tức bị “bỏ rơi” khi Hoa hậu Hoà bình 2016 Ariska Putri Pertiwi và toàn bộ sân khấu hướng sự chú ý vào hoa hậu mới. Hoa hậu Hoà bình 2016 ôm chặt Hoa hậu Hoà bình 2017. Từ đây, gánh nặng của vai trò hoa hậu sẽ được đặt lên vai Maria Jose Lora.
dem chung ket hoa hau Hoa Binh anh 5
Maria Jose Lora nghẹn ngào khi đón nhận vương miện. Chia sẻ sau khi đăng quang, tân hoa hậu cho biết: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi giấc mơ trở thành sự thật".
dem chung ket hoa hau Hoa Binh anh 6
Cái ôm và nắm tay của hai hoa hậu. Cuộc thi Hoa hậu Hoà bình đã mang đến sự gắn kết và xoá nhoà ranh giới của sắc tộc, màu da, ngôn ngữ.
dem chung ket hoa hau Hoa Binh anh 7
Bên cạnh niềm vui của tân hoa hậu là những giọt nước mắt tiếc nuối của á hậu 3 Puerto Rico - Brenda Azaria Jimenez Hernandez.
dem chung ket hoa hau Hoa Binh anh 8
Đại diện nước chủ nhà, Huyền My cũng không cầm được nước mắt khi chỉ lọt vào đến top 10. Trước đó, cô được nhiều trang uy tín đánh giá sẽ lọt vào đến top 5.
dem chung ket hoa hau Hoa Binh anh 9
Dù vậy, Huyền My vẫn cố gắng ra chụp ảnh kỷ niệm với các thí sinh khác.
dem chung ket hoa hau Hoa Binh anh 10
Cô nhận được sự chăm sóc, động viên của gia đình, bè bạn.


Việt Hùng

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí