Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nước hoa hiệu Ivanka Trump bán chạy nhất trên Amazon

Nước hoa của con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa được xếp hạng là mặt hàng bán chạy nhất Amazon, trang thương mại điện tử lớn nhất nước Mỹ.

Nhờ doanh số bán hàng cao, nước hoa hiệu Ivanka Trump, gồm một dạng xịt và một dạng lăn, trở thành mặt hàng nước hoa dành cho phụ nữ bán chạy nhất trên trang Amazon. 

Loại nước hoa này được đánh giá là mang mùi hương quyến rũ và nữ tính, giống mùi của một loài hoa phương Đông đồng thời là biểu tượng cho sự kiều diễm và xinh đẹp.

nuoc hoa cua Ivanka anh 1
Thương hiệu nước hoa của con gái Tổng thống Donald Trump bán chạy nhất trên trang Amazon. Ảnh: cargocollective.

Mặt hàng bán chạy nhất của Amazon được đánh giá dựa trên mức độ phổ biến của nó với các mặt hàng cùng loại. Trang web này cập nhật bảng xếp hạng sản phẩm theo từng giờ.

Trước đó, chuỗi trung tâm thương mại bán lẻ Nordstrom đã quyết định ngừng bán các sản phẩm thời trang của Ivanka, điều khiến ông Trump lên tiếng chỉ trích.

Lý do mà chuỗi bán lẻ Nordstrom từ chối nhãn hàng của Ivanka bắt nguồn từ doanh thu kém của thương hiệu này.

Các gian hàng của Neiman Marcus hay Belk cũng đã ngừng bán sản phẩm thời trang của ái nữ nhà Trump. Dư luận xem đây là kết quả của Grab Your Wallet, phong trào kêu gọi người tiêu dùng tẩy chay những công ty bán lẻ có liên quan đến nhà Trump.

Tuy nhiên, mặt hàng nước hoa bán này bán chạy chứng tỏ những người hâm mộ Ivanka vẫn sẵn sàng mua sản phẩm mà họ tin dùng. 

Trump chỉ trích Nordstrom vì từ chối thương hiệu con gái

Tổng thống Trump lên tiếng chỉ trích chuỗi trung tâm thương mại bán lẻ Nordstrom vì quyết định ngừng bán các sản phẩm thời trang của Ivanka Trump, con gái ông.

Những ái nữ được cha hết lòng bảo bọc ở chính trường Mỹ

Ông Trump không phải là tổng thống duy nhất lên tiếng bênh vực con gái, ái nữ của nhiều tổng thống Mỹ cũng thường được cha bảo vệ và ủng hộ theo những cách kín đáo hoặc công khai.

Mai Anh

Bạn có thể quan tâm

Grab Thế giới