Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nước cuốn trôi 4 du khách khi du lịch ở Lâm Đồng

Đoàn du khách tham quan Vườn Quốc gia Bidoup - Núi Bà (Lâm Đồng) trên đường quay về thì bị nước cuốn. Lực lượng chức năng đã cứu được 2 trong số 4 người gặp nạn.

Chiều 29/11, một lãnh đạo UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) cho biết 4 du khách bị nước cuốn trôi vào chiều cùng ngày tại Vườn Quốc gia Bidoup - Núi Bà khi tham gia tour khám phá núi rừng.

Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã tiếp cận, cứu được 2 người bám vào cành cây. 2 người gặp nạn còn lại đã mất tích.

Theo lãnh đạo UBND huyện Lạc Dương, 4 du khách gặp nạn nằm trong đoàn khách 64 người, tham gia tour khám phá núi rừng do Vườn Quốc gia Bidoup - Núi Bà tổ chức.

Du khach bi nuoc cuon o Lam Dong anh 1

Khu vực 4 du khách gặp nạn. Ảnh: Công an nhân dân.

Đoàn khách này khởi hành sáng 28/11 với hành trình chinh phục đỉnh Bidoup.

Đầu giờ chiều cùng ngày, đoàn du khách quay về đến cầu treo thôn Long Lanh, thuộc địa phận xã Đạ Chais, huyện Lạc Dương, thì bị lũ cuốn trôi. Vụ việc khiến bốn du khách trong nhóm gặp nạn.

Từ tối 28/11, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng có mưa lớn kéo dài khiến nước ở sông, suối dâng cao.

Du khach bi nuoc cuon o Lam Dong anh 2

Xã Đạ Chais, huyện Lạc Dương, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Hai mẹ con bị nước lũ cuốn trôi

Đạp xe qua cống nước, chị Nga cùng con bị dòng nước lũ cuốn trôi. Hai nạn nhân được tìm thấy sau đó song người mẹ đã tử vong.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm