Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ tướng của Mark Zuckerberg sắp đến Hà Nội

Sheryl Sandberg, COO của Facebook, sẽ đến dự một talkshow ở Hà Nội trong sáng 12/11.

Trên trang cá nhân của ông Đỗ Hoài Nam (Namster Do), CEO và đồng sáng lập Emotiv thông báo về việc Sheryl Sandberg, Giám đốc phụ trách điều hành của Facebook sẽ có buổi nói chuyện tại UP Co-working Space Bách Khoa Hà Nội vào sáng 12/11.

COO Facebook den Ha Noi anh 1
Người phụ nữ nắm quyền thực sự ở Facebook sắp đến Việt Nam. Ảnh: Yahoo. 

Tại talkshow này, Sheryl Sandberg sẽ trao đổi trong một giờ đồng hồ. Người dẫn chuyện là bà Bùi Cẩm Vân, COO của UP Co-working Space. Chủ đề của buổi gặp gỡ này chưa được tiết lộ cụ thể. 

Sheryl Sandberg là người phụ nữ quyền lực nhất làng công nghệ hiện nay. Với vị trí "dưới một người, trên vạn người" ở Facebook, Sheryl Sandberg thực sự chi phối mọi hoạt động của mạng xã hội này. Sức ảnh hưởng của bà được đánh giá hơn cả Mark Zuckerberg

Với Mark Zuckerberg, Sheryl Sandberg là người phụ nữ quan trọng nhất trong sự nghiệp. Khi Mark Zuckerberg chỉ mới 23 tuổi và ngỏ lời mời "đàn chị" 38 tuổi về Facebook, Sheryl Sandberg đang làm phó giám đốc bộ phận bán hàng và hoạt động trực tuyến toàn cầu tại Google. Trước đó, bà làm trưởng phòng Nhân sự Hoa Kỳ dưới thời Tổng thống Clinton, Chuyên gia tư vấn quản lý của McKinsey & Company và một nhà kinh tế học của Ngân hàng Thế giới.

Nữ tướng của Facebook cũng sẽ có mặt tại APEC CEO Summit 2017, diễn ra từ chiều 8/11 đến 10/11 ở Đà Nẵng và có bài phát biểu tại sự kiện này.

Sheryl Sandberg - người phụ nữ 48 tuổi quyền lực nhất Facebook

Không ai tại thung lũng Silicon không biết tới cái tên Sheryl Sandberg, nữ doanh nhân quyền lực thứ 6 thế giới, và hiện là Giám đốc điều hành Facebook.

Duy Tín

Bạn có thể quan tâm

Facebook Mark Zuckerberg Công nghệ