Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ trọng tài FIFA và mong ước giản dị ngày 8/3

Hà Thị Phượng, nữ trọng tài hiếm hoi của Việt Nam đạt chuẩn FIFA mong luôn giữ được sự tươi trẻ, xinh đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Nu trong tai xinh dep ngay 8/3 anh 1
Trong thể thao, phái yếu luôn chịu nhiều thiệt thòi, vất vả và hy sinh nhiều hơn nam giới. Hà Thị Phượng - nữ trọng tài xinh đẹp người Hải Phòng là một trong số đó.
Nu trong tai xinh dep ngay 8/3 anh 2
Hà Thị Phượng đã đánh đổi cả tuổi thanh xuân để theo đuổi sự nghiệp thể thao nói chung và nghề trọng tài nói riêng. 
Nu trong tai xinh dep ngay 8/3 anh 3
Nữ trọng tài sinh năm 1986 theo học Đại học TDTT Từ Sơn (Bắc Ninh) trong 4 năm. Sau đó, cô sẵn sàng chi tiền bạc và thời gian ra nước ngoài tham gia các khóa huấn luyện quốc tế, trước khi được công nhận là nữ trọng tài chuẩn FIFA năm 2015. 
Nu trong tai xinh dep ngay 8/3 anh 4
Trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hà Thị Phượng vẫn bắt đầu một ngày làm việc bình thường để chuẩn bị cho trận đấu vòng 9 V.League giữa CLB Hải Phòng vs Thanh Hóa ngày 12/3 tới. 
Nu trong tai xinh dep ngay 8/3 anh 5
Phụ nữ theo sự nghiệp thể thao thường khó giữ được sự trẻ trung, vì họ phải dầm mưa nắng cả ngày ngoài sân đấu. Bởi vậy, Hà Thị Phượng chỉ có mong ước giản dị nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 
Nu trong tai xinh dep ngay 8/3 anh 6
"Là một nửa của thế giới, cũng như bao chị em phụ nhữ khác, mình luôn mong muốn giữ được vẻ tươi trẻ, xinh đẹp và gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống", nữ trọng tài FIFA chia sẻ. 
Nu trong tai xinh dep ngay 8/3 anh 7
Về chuyện tình cảm, xung quanh nữ trọng tài xinh đẹp có khá nhiều chàng trai theo đuổi. Tuy nhiên, cô chưa tìm được người phù hợp dù bản thân thừa nhận "muốn lấy chồng lắm rồi".
Nu trong tai xinh dep ngay 8/3 anh 8
Ngoài công tác trọng tài, từ năm 2014 tới nay, Hà Thị Phượng đảm nhiệm vai trò nữ điều phối viên duy nhất tại V.League.
Nu trong tai xinh dep ngay 8/3 anh 9
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, Hà Thị Phượng xin gửi lời chúc tới các chị em đang công tác trong lĩnh vực thể thao nói chung và bộ môn bóng đá nói riêng có một ngày 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Hà Thị Phượng sinh ngày 18/7/1986. Cô được công nhận trọng tài FIFA năm 2015. Hiện nay, nữ trọng tài quê Hải Phòng đang là điều phối viên nữ duy nhất tại V.League 2017. 


Tùng Lê

Bạn có thể quan tâm

Bóng đá Việt Nam