Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ thợ xăm đi ngược tiêu chuẩn về vẻ đẹp

Michela Bottin đã xăm đen nhãn cầu, cổ, tay và nhiều khu vực khác trên cơ thể.

nu tho xam anh 1
Michela Bottin là nữ thợ xăm sinh sống tại New York, Mỹ. Cô chia sẻ trên FemaleTattooers: "Tôi sinh ra ở miền Bắc Italy. Khi còn nhỏ, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ yêu công việc xăm hình như thế nào. Nhiều người bạn khuyên tôi theo nghề này vì nó phù hợp với tính cách, sở thích vẽ của tôi". Ảnh: Tattoodo.
nu tho xam anh 2
Là phụ nữ làm nghề xăm hình, Michela Bottin vấp phải nhiều định kiến. Cô muốn chứng minh công việc của mình không bị ảnh hưởng bởi ngoại hình. Nữ thợ xăm quyết định thay đổi vẻ ngoài, phá bỏ khuôn mẫu về cái đẹp. Ảnh: Drive2.
nu tho xam anh 3
Michela thực hiện một số hình xăm trên mặt. Bên cạnh đó, cô xăm đen kín phần cổ, vai, tay và nhiều khu vực khác trên cơ thể. Cô còn tìm đến các phương pháp làm đẹp ít ai dám thử như xăm nhãn cầu, chẻ lưỡi, xỏ khuyên mũi… Ảnh: Tattoo Design.
nu tho xam anh 6
Vẻ ngoài dị biệt trái ngược với phong cách xăm hình của Michela Bottin. Cô thích các thiết kế hoạt hình, nhân vật trong Disney, truyện tranh anime, manga… "Tôi thường mơ về những bộ phim hoạt hình. Chúng khiến tôi cảm thấy cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Đó là kết thúc có hậu, sự hy vọng, tình yêu và tình bạn thật sự", Michela cho biết. Ảnh: Tattoo Design.
nu tho xam anh 7
Theo Inked Mag, Michela Bottin là một trong những nghệ sĩ xăm hình Disney, anime và phim hoạt hình được săn đón nhất trên thế giới. Điểm mạnh của cô nằm ở tính kỹ thuật, khả năng phối màu tuyệt vời và duy trì đường nét nhất quán trên từng tác phẩm. Ảnh: @michelabottin.ackerman.
Tại sao hình xăm bám chặt trên da qua năm tháng? Hình xăm có thể lưu lại vĩnh viễn trên da, cũng như không dễ dàng để xóa bỏ hoàn toàn.

Chàng trai xăm toàn thân màu xanh ngọc

Donnie Snider sử dụng mực một màu để che đi các hình xăm cũ. Hiện tại, anh cảm thấy hạnh phúc với vẻ ngoài đặc biệt.

Hình xăm cánh tay nghệ thuật cho nam giới

Các hình xăm tại cánh tay giúp tôn vẻ nam tính, mạnh mẽ và dễ nhìn thấy hàng ngày.

Tiểu Võ

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp