Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ thần tượng từ bỏ sự nghiệp, kết hôn và sinh con sớm nhất Hàn Quốc

Yulhee - thành viên nhóm Laboum - kết hôn với nam ca sĩ Minhwan và sinh con ở tuổi 21. Hiện tại, cô là nữ thần tượng lấy chồng sớm nhất Kpop.

Yulhee ket hon anh 1

Yulhee công khai hẹn hò với Minhwan vào cuối 2017. Chỉ vài tháng sau, cặp thần tượng quyết định kết hôn. Khi đó, Yulhee 21 tuổi, trong khi Minhwan 26 tuổi. Thành viên nhóm Laboum chính là nữ thần tượng kết hôn sớm nhất Kpop. Đặc biệt, vài tháng sau khi kết hôn, hai người đã có con đầu lòng. Đến 2019, Minhwan tiếp tục thông báo vợ anh đang mang thai cặp song sinh nữ.

Yulhee ket hon anh 2

Chia sẻ về quá trình gặp chồng, Yulhee cho biết cô là người nảy sinh tình cảm trước. "Tôi đã đến phòng chờ của FTIsland tại một chương trình âm nhạc để tặng album. Anh ấy không nhìn tôi và tỏ ra không quan tâm. Lúc đó, tôi nghĩ: ‘Tại sao anh ấy không chú ý đến mình?’. Tôi tiếp tục theo dõi và thấy anh ấy thật hấp dẫn. Mỗi lần chúng tôi lướt qua nhau, tôi lén nhìn anh ấy. Tôi thích con trai chơi trống và muốn học cách chơi”.

Yulhee ket hon anh 3

Yulhee cho biết cô đã quên tình cảm của mình cho đến hai năm sau. Trong một cuộc trò chuyện với người quen, Minhwan bất ngờ được nhắc tới. Khi đó, Yulhee đã chủ động nhờ bạn mình giới thiệu với đàn anh. Vì thế, hai người bắt đầu gặp gỡ. Sau đó, thành viên nhóm FTIsland chủ động tỏ tình với nữ ca sĩ kém 5 tuổi.

Yulhee ket hon anh 4

“Anh là kiểu người một khi đã trao trái tim thì sẽ dành cho đối phương tất cả. Chubby (biệt danh của Yulhee), em có muốn hẹn hò với anh”, Minhwan tỏ tình như vậy với Yulhee và nhận được sự đồng ý từ nữ ca sĩ. Yulhee thú nhận cô gặp nhiều rắc rối vì mang thai trước khi kết hôn. "Tôi đã mở lời với chồng trước khi xác nhận chuyện mang thai. Tôi nói với anh ấy: ‘Em nghĩ em đã có thai. Anh có muốn giữ lại đứa bé?'”.

Yulhee ket hon anh 5

“Sau đó, chồng tôi nói: 'Tất nhiên, anh sẽ sinh con. Anh sẽ chịu trách nhiệm’. Minhwan nói rằng anh ấy không hài lòng với ý nghĩ của tôi lúc đó. Anh ấy muốn chịu trách nhiệm, nhưng cảm thấy buồn vì tôi có những suy nghĩ như vậy”, cựu thành viên nhóm Laboum tiếp tục. Yulhee cho biết trong giai đoạn đầu của thai kỳ, cô vẫn hoạt động cùng Laboum như bình thường.

Yulhee ket hon anh 6

“Tôi về nhà, quỳ trước mặt mẹ và nói: ‘Con đã có thai'. Nghe vậy, mẹ tôi bật khóc. Trong khoảng hai tuần sau, mẹ không nói chuyện với tôi. Tuy nhiên, sau đó, bà dần chấp nhận chuyện này", nữ ca sĩ tâm sự. Đề cập đến cuộc sống hôn nhân, đặc biệt khi sống chung với bố mẹ chồng, Yulhee cho biết đã có những hiểu lầm xảy ra. Việc nữ ca sĩ mong muốn được ở riêng trong thời gian đầu kết hôn khiến gia đình cô mâu thuẫn.

Yulhee ket hon anh 7

Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1997 tâm sự chính những cuộc tranh luận giúp gia đình cô thấu hiểu nhau hơn. Hiện tại, cô không muốn ở riêng. “Trước đó, mẹ chồng tôi quản lý tiền bạc bởi tôi không tự tin. Tuy nhiên, sau đó Minhwan tin tưởng tôi làm được, nên tôi bắt đầu quản lý chi tiêu trong gia đình. Tôi đang học hỏi từ mẹ chồng trong vấn đề này”. Nữ ca sĩ khẳng định cô và chồng biết chi tiêu tiết kiệm hơn kể từ khi kết hôn.

Yulhee ket hon anh 8

Yulhee sinh năm 1997, ra mắt cùng nhóm nhạc Laboum từ 2014. Vào tháng 9/2017, cô và Choi Minhwan xác nhận chuyện hẹn hò. Tháng 1/2018, cặp đôi thông báo kế hoạch đính hôn và kết hôn. Tháng 5/2018, nữ ca sĩ sinh con đầu lòng. Đến tháng 10 cùng năm, lễ cưới của cô và Minhwan được tổ chức. Ngày 11/2/2020, Yulhee hạ sinh cặp sinh đôi.

Đông Nhi chia sẻ về MV đầu tiên sau khi mang thai

Sau khi chia sẻ việc mang thai, Đông Nhi phát hành MV "Khi con là mẹ". MV tôn vinh tình mẫu tử và tái hiện hành trình từ khi sinh ra tới lúc làm mẹ của nữ ca sĩ.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Âm nhạc Sao Châu Á Giải trí Nhạc Hàn