Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ thần tượng trượt thử giọng 50 lần trước khi nổi tiếng

Nổi tiếng vì ngoại hình thu hút và giọng hát nội lực, ít người biết Solar từng thi tuyển vào vô số công ty nhưng đều bị đánh trượt.

Solar anh 1

Xuất hiện giữa những nhóm nhạc nữ thế hệ mới dần bị một màu, Mamamoo được ví như làn gió lạ tươi mới, chinh phục công chúng bằng ngoại hình và màu sắc âm nhạc riêng biệt. 4 cô gái sở hữu những ưu điểm nổi trội khác nhau, nhưng lại rất hoà hợp mỗi khi cất giọng. Một trong những thành viên nhận nhiều chú ý trong nhóm là Solar, main vocal được fan đánh giá cao nhờ giọng hát mạnh mẽ, đầy nội lực.

Solar anh 2

Vừa qua, Solar xuất hiện trong chương âm nhạc Yoo Hee Yeol’s Sketchbook để quảng bá cho bài hát A Song From The Past cùng ca sĩ Kassy. Cô gây bất ngờ khi tiết lộ lý do mình trở thành ca sĩ: "Tình cờ, em đi hát tại một sự kiện trên đường phố và một người làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc đã ở đó. Người ấy sau đó đã liên lạc với em và nói, ‘Bạn chắc chắn nên thử trở thành ca sĩ'. Em cứ nghĩ rằng, ‘Mình có nên thử không, mình cũng thích hát mà’ cho tới khi em đi thử giọng. Em đã trải qua vô số cuộc thi tuyển, phải đến gần 50 buổi nhưng trượt gần hết". Lời chia sẻ này khiến nhiều fan cảm thấy ngạc nhiên và thêm khâm phục nỗ lực chinh phục ước mơ của Solar.

Solar anh 3

Thực tế, để có cơ hội bước vào ngành công nghiệp giải trí, Solar phải trải qua 3 năm đào tạo tại Công ty non trẻ Rainbow Bridge World, trải qua cuộc sống thực tập sinh không mấy dễ dàng ở căn phòng áp mái chật hẹp. Đến từ công ty nhỏ, không được đầu tư quảng bá rầm rộ như các nhóm nhạc ra mắt cùng thời điểm, Solar luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ của trưởng nhóm, động viên các thành viên nỗ lực hết sức để chiếm được tình yêu thương và vị trí trong lòng khán giả.

5 nữ tân binh được yêu thích nhất Kpop

Ryu Jin, Yeji, Yuna, Yiren và Lia là 5 nữ idol trong nhóm nhạc tân binh đang được khán giả yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Họ đều sở hữu ngoại hình và sức hút khác biệt.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm