Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ thần tượng liên tục bị chỉ trích

Jang Won Young được đánh giá là một trong những thần tượng đẹp nhất Kpop thế hệ thứ 4. Tuy nhiên, nữ ca sĩ bị chỉ trích về kỹ năng thanh nhạc, vũ đạo và biểu cảm.

Jang Won Young bi chi trich anh 1

Theo tờ Newsis, Jang Won Young hiện là một trong những thần tượng nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Nữ ca sĩ liên tục xuất hiện trong các bài viết trên mạng xã hội và được đông đảo khán giả khen ngợi ngoại hình. Tờ MBN thậm chí gọi Jang Won Young là búp bê khi có vẻ ngoài nổi bật, vóc dáng cân đối, chiều cao 1,73 m.

Jang Won Young bi chi trich anh 2

Trong chương trình Radio Star, Jang Wong Young cho biết cô lo lắng sẽ cao thêm. Theo nữ thần tượng, cô từng suy nghĩ tới việc chỉnh sửa để chân bớt dài khi chụp hình. Được đánh giá là một trong những thần tượng đẹp nhất Kpop thế hệ thứ 4 nhưng Jang Won Young vướng nhiều tranh cãi.

Jang Won Young bi chi trich anh 3

Khán giả nhận xét Jang Won Young đảm nhận vị trí center (đứng trung tâm trong các hoạt động của nhóm IVE) nhưng kỹ năng kém. Cô nhiều lần bị phát hiện thực hiện vũ đạo hời hợt, qua loa. Giọng hát của Jang Won Young cũng không tiến bộ so với thời điểm thi Produce 48 và hoạt động cùng IZ*ONE.

Nhóm DTAP: 'Lần hợp tác với Jack không phải là thất bại'

DTAP gần đây hợp tác với nhiều ca sĩ như Erik, Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh. Nhóm cho biết họ có thời gian dài không được biết tới với thu nhập ít ỏi.

'Hương vị tình thân' là phim truyền hình của năm 2021

"Hương vị tình thân" lên sóng từ tháng 4/2021, gồm 136 tập. Phim đề cao giá trị của tình thân và gia đình.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm