Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nữ thần tượng kể thực tế khốc liệt ở Kpop

Jiwon ví cuộc sống trong nhóm nhạc nữ như một cuộc chiến. Cô cho biết các thành viên luôn cạnh tranh, ganh đua nhau về mọi thứ.

Cựu thành viên nhóm nhạc nữ LPG Jiwon xuất hiện với tư cách khách mời trong một chương trình. Cô tiết lộ cuộc sống của một thần tượng nữ. Theo nữ ca sĩ, mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm nhạc nữ khó hòa hợp. Họ thường cạnh tranh về quyền lợi, độ nổi tiếng.

Khi được hỏi về trải nghiệm làm ca sĩ ở Hàn Quốc, Jiwon trả lời không chút do dự: “Các nhóm nhạc nữ thường rất tồi tệ. Ở trong nhóm nhạc nữ giống đang tham gia cuộc chiến vậy”.

“Con gái thường nhạy cảm và họ có cách nghĩ riêng về mọi thứ. Hãy tưởng tượng tập hợp một nhóm người như thế lại với nhau và họ cùng làm việc, sống cùng nhau. Không thể nào không có chiến tranh", nữ ca sĩ nhấn mạnh.

hau truong Kpop anh 1

Jiwon sinh năm 1987, hiện không còn hoạt động âm nhạc.

“Mỗi thành viên luôn có suy nghĩ về việc cố gắng vượt qua những người khác để mình thành công và nổi tiếng hơn. Chính suy nghĩ đó khiến cuộc sống trong một nhóm nhạc nữ trở thành cuộc chiến từ ngày này qua ngày khác”, Jiwon cho biết những gì khán giả biết chưa phải tất cả về hậu trường của nhóm nhạc nữ.

“Các nhóm nhạc nữ thường tỏ ra thân thiết với nhau, nhưng bạn có chắc chắn đó là sự thực. Hãy nhìn những gì xảy ra với AOA gần đây, đó mới là thực tế”, nữ ca sĩ nói.

Ngoài ra, Jiwon cho biết cô không thích cuộc sống thần tượng bởi đánh mất sự tự do. “Tôi rất khó để hành động theo ý mình muốn trong việc hẹn hò. Nếu đi ngược lại các quy tắc công ty đặt ra, một người nào đó sẽ lập tức mách với quản lý. Bạn phải luôn cẩn thận, dè chừng với những lời mình nói và tôi ghét điều đó”, cô tâm sự.

LPG ra mắt năm 2005 dưới trướng công ty Chan2 Productions. Trong hơn 12 năm hoạt động, nhóm nhiều lần thay đổi thành viên. Jiwon thuộc thế hệ thành viên thứ 3, cô hoạt động từ năm 2014.

Sự giả tạo đằng sau hình ảnh chị em thân thiết ở Kpop

Vụ việc của Mina và Jimin - cựu thành viên AOA - khiến người hâm mộ băn khoăn về nội bộ các nhóm nhạc nữ Kpop. Họ không thực sự thân thiết như những gì thể hiện trước ống kính.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm