Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ thần tượng Hàn than thở chỉ được ngủ 1 giờ mỗi ngày vì quá bận rộn

Sejeong, thành viên nhóm Gugudan cho biết cô chỉ được ngủ 1 giờ mỗi ngày vì lịch trình quá bận rộn.

Tham gia một tập trong chương trình Non Summit phát sóng trên đài JTBC, Sejeong – thành viên nhóm Gugudan – khiến các khách mời bất ngờ khi hé lộ lịch trình bận rộn và mệt mỏi của mình trong quãng thời gian quảng bá ca khúc mới.

Với chủ đề về tầm quan trọng của giấc ngủ, Sejeong và Nayoung cho biết họ yêu thích ngủ hơn cả đồ ăn. Lý do là vì lịch trình quá bận rộn nên 2 thần tượng trẻ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Họ không thể tính được mình ngủ trung bình bao nhiêu giờ mỗi ngày bởi phải tranh thủ thời gian di chuyển giữa các địa điểm diễn khác nhau.

Sejeong chi duoc ngu 1 gio moi ngay anh 1
Sejeong nhiều lần xuất hiện với gương mặt mệt mỏi, thiếu ngủ.

Thành viên nhóm Gugudan còn tiết lộ thêm rằng trong thời gian quảng bá ca khúc mới, thời gian ngủ của cô sẽ hoàn toàn bị đảo lộn. Thậm chí, cô từng chỉ  được ngủ 1 giờ mỗi ngày và việc này diễn ra liên tiếp trong 4 ngày.

"Khi tôi mới ra mắt và hoạt động với nhóm I.O.I, tôi từng chỉ được ngủ 1 giờ mỗi ngày trong khoảng thời gian 4 ngày liên tiếp vì chúng tôi có lịch trình liên tục. Tôi phải tham gia cùng lúc nhiều hoạt động quảng bá cũng như các chương trình giải trí để thúc đẩy tên tuổi của nhóm", Sejeong nói.

Tình trạng thần tượng Hàn chỉ được ngủ vài giờ mỗi ngày đã trở nên khá quen thuộc. Lịch trình hoạt động của họ thường bắt đầu vào sáng sớm và kết thúc lúc 2, 3h sáng hôm sau. Do đó, trước Sejeong, rất nhiều sao Hàn như Krystal, Hyeri, Suzy… cũng than thở rằng họ mệt mỏi và thường xuyên trong tình trạng thiếu ngủ. 

Muôn trò gây chú ý của game show Hàn

Bất chấp những chỉ trích của người xem, các game show Hàn vẫn cắt ghép, chỉnh sửa nội dung nhằm gây sự chú ý.


Tuệ Mẫn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Âm nhạc