Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ thần tượng có ngoại hình giống Suzy

Nhiều khán giả Hàn Quốc gọi Kim Shi Hyun (Everglow) là "bản sao của Suzy". Khuôn mặt cô có nhiều nét tương đồng với đàn chị.

Nu than tuong giong tinh dau quoc dan Suzy anh 1

Mới đây, bài đăng với tiêu đề "Shi Hyun (Everglow) có giống Suzy không?" gây xôn xao trên Mydaily. Những hình ảnh so sánh nhan sắc giữa thành viên nhóm Everglow và "tình đầu quốc dân" khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng vì quá giống nhau.

Nu than tuong giong tinh dau quoc dan Suzy anh 2

"Không biết ai là Suzy, ai là Shi Hyun", "Nhìn mặt Suzy không nghĩ tới Shi Hyun, nhưng nhìn Shi Hyun nhớ ngay tới Suzy", "Shi Hyun như bản sao của Suzy vậy", "Nhìn lướt qua rất giống nhau, nhưng nhìn kỹ sẽ thấy khác biệt. Dẫu vậy, cả hai vẫn xinh đẹp", cư dân mạng bình luận.

Nu than tuong giong tinh dau quoc dan Suzy anh 3

Thực tế, đây không phải lần đầu nhan sắc của Shi Hyun được đặt lên bàn cân với Suzy. Thời điểm dự thi Produce 101 mùa một và Produce 48, cô gái sinh năm 1999 đã thu hút chú ý nhờ khuôn mặt có nhiều nét tương đồng với đàn chị. Khán giả đánh giá Shi Hyun là bản sao hoàn hảo nhất trong số nhiều bản sao nhan sắc của cựu thành viên Miss A.

Nu than tuong giong tinh dau quoc dan Suzy anh 4

Tháng 3/2019, Shi Hyun ra mắt cùng Everglow - nhóm nhạc 6 thành viên trực thuộc Yuehua Entertainment. Lợi thế ngoại hình giúp Shi Hyun trở thành một trong những cái tên nổi bật nhất Everglow. Qua các sản phẩm âm nhạc cùng nhóm, Kim Shi Hyun đã chứng minh cô không chỉ có nhan sắc mà còn sở hữu giọng hát trong trẻo, cao vút.

Nu than tuong giong tinh dau quoc dan Suzy anh 5

Bên cạnh hoạt động âm nhạc, Shi Hyun hiện tham gia nhiều chương trình giải trí. Nữ thần tượng được chọn làm MC cố định cho show âm nhạc The Show.

Nu than tuong giong tinh dau quoc dan Suzy anh 6

Tối 1/12, công ty Yuehua Entertainment thông báo Shi Hyun là một trong hai thành viên nhóm Everglow mắc Covid-19, bên cạnh Wang Yiren (Vương Di Nhân). Shi Hyun và Yiren đang được cách lý, điều trị theo quy định. Bốn thành viên còn lại của Everglow có kết quả âm tính với SARS-CoV-2, nhưng sẽ tự cách ly 14 ngày.

Thanh Huyền

Bạn có thể quan tâm

_ Covid 19 Âm nhạc

Rap se khuynh dao Tao Quan 2021? hinh anh

Rap sẽ khuynh đảo Táo Quân 2021?

0

Với sự trỗi dậy trong thời gian gần đây, nhạc rap được dự đoán trở thành chất liệu cho Táo Quân 2021. Những năm trước, thể loại nhạc từng xuất hiện ở buổi chầu cuối năm.